Cho thuê xe nâng

Chuyên cho thuê xe nâng hàng các loại như: Dầu, điện, gas, xăng với tải trọng nâng từ 1 tấn đến 46 tấn. Cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng dài hạn và trung hạn đến tất cả các doanh nghiệp,với dịch vụ chuyên nghiệp và nhanh chóng được khẳng định nhiều năm.

Cho thuê xe nâng hàng hợp đồng dài hạn

Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và lâu năm, chúng tôi sẽ đưa ra nhiều giải pháp tối ưu nhất cho từng doanh nghiệp khác nhau. Nhằm tiết kiệm chi phí đầu tư cũng như tối ưu hóa việc vận chuyển và nâng hạ hàng hóa.

Để đảm bảo sự tiện lợi, hiện nay chúng tôi cung cấp các hình thức: Cho thuê xe nâng tự lái hoặc cho thuê xe nâng có người lái. Tất cả các tài xế lái xe nâng của chúng tôi đều được đào tạo và đầy đủ các chứng chỉ hành nghề theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Để mang lại sự an toàn và nhu cầu làm việc liên tục của doanh nghiệp, chúng tôi cho thuê xe nâng hàng hoàn toàn, đầy đủ giấy chứng nhận chất lượng, năm sản xuất, đăng kiểm, kiểm định hằng năm…

Để đáp ứng nhu cầu thực tế của doanh nghiệp, công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng với thời gian linh hoạt. Và các địa điểm cho thuê là ở toàn quốc như: Bình Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng, Hồ Chí Minh, Hà Nội…

Giá cho thuê xe nâng hàng

Sau khi khảo sát và đánh giá: Tình trạng kho bãi, tính chất công việc, hàng hóa…của doanh nghiệp, chúng tôi sẽ đưa gia giải pháp và mức giá cho thuê xe nâng hàng đến với từng công việc cụ thể.

Đặc biệt, nếu khách hàng có nhu cầu mua chúng tôi sẽ bán lại những chiếc xe nâng đang sử dụng sau khi hết thời hạn cho thuê với giá ưu đãi nhất và dịch vụ thay thế phụ tùng chính hãng.

Khi doanh nghiệp cần thuê xe nâng hạ hoặc đang băn khoăn cần giải đáp, hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được trải nghiệm tốt nhất!

DMCA.com Protection Status