Trang chủ > Sản phẩm > Cho thuê xe nâng > Cho thuê xe nâng hàng 2-3.5 tấn

Cho thuê xe nâng hàng 2-3.5 tấn

  • Model: H series
  • Động cơ: Isuzu C240/4JG2
  • Nhiên liệu:Dầu diesel
  • Tâm tải trọng: 500 mm
  • Tải trọng nâng: 2-3.5 tấn
  • Chiều cao nâng: 3.000 mm - 6.000 mm
Danh mục:

Cho thuê xe nâng hàng 2-3.5 tấn chạy dầu diesel, xe mới hoàn toàn, chiều cao nâng 3~6 mét. Dùng để cho thuê xe nâng dài hạn đến với tất cả các đối tượng công việc và khách hàng trong và ngoài nước. 

Cho thuê xe nâng hàng 2-3.5 tấn cao cấp

Xe nâng dầu 2-3.5 tấn của chúng tôi đều là những sản phẩm cao cấp và đạt tiêu chuẩn khí thải EUIIIA. Mẫu xe này có hiệu suất hoạt động cao, động cơ Isuzu C240 hoặc 4JG2 công suất lớn và tiêu thụ nhiên liệu thấp. Xe nâng mới hoàn toàn giúp hàng hóa liên tục được luân chuyển, tránh ảnh hưởng đến tiến độ công việc.

Khi khách hàng cần thuê xe nâng dầu 2-3.5 tấn H series, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các giấy tờ liên quan: Giấy chứng nhận chất lượng, kiểm định hằng năm và đăng kiểm của cục đăng kiểm Việt Nam.

Loại xe nâng dầu 2~3.5 tấn này có thể hoạt động 24/24, phù hợp với doanh nghiệp sản xuất liên tục. Được các khách hàng sử dụng đánh giá cao về chất lượng, khả năng vận hành đơn giản và an toàn.

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng dài hạn

Khi doanh nghiệp cần các thiết bị nâng hạ hàng hóa, nhưng chưa muốn mua xe nâng vì nhiều lý do. Thì việc thuê xe nâng hàng hóa trong kho bãi cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo. Đưa máy móc thiết bị vào làm việc thay thế con người sẽ làm tăng năng suất, giảm bớt nhân công. Từ đó, tăng lợi nhuận và tăng sức cạnh tranh cho doanh nghiệp và khả năng tái đầu tư nhanh.

Với đội ngũ chuyên nghiệp và lâu năm, chúng tôi sẽ đưa gia nhiều giải pháp cho từng doanh nghiệp khác nhau về nâng hạ hàng. Dịch vụ cao cấp, nhanh chóng và uy tín đã được khẳng định nhiều năm qua Hotline 097.790.3839

Thông số
Video
Báo giá
[contact-form-7 404 "Not Found"]