Bơm nước xe nâng

Bơm nước xe nâng hàng có nhiệm vụ làm mát động cơ thông qua di chuyển nước từ chỗ nóng đến két nước để tản nhiệt. Từ đó giúp cho động cơ xe nâng hoạt động với hiệu suất cao hơn, tăng tuổi thọ và độ bền của động cơ.

Tại Bình Minh khách hàng được sử dụng bộ máy làm mát với vỏ được làm bằng nhôm hoặc gang; cánh quạt được sản xuất từ ​​vật liệu tổng hợp, thép hoặc đồng; phớt carbon gốm sứ chúng không bị ảnh hưởng bởi sự ăn mòn.

Bình Minh cung cấp hầu hết các mẫu máy bơm nước cho động cơ của xe nâng mà bạn cần với chất lượng tốt nhất. Cùng với chuyên gia hàng đầu ngành xe nâng hàng từ đó giúp bạn mua được máy bơm phù hợp yêu cầu kỹ thuật.

Mua máy bơm nước ngay ngày hôm nay để thay thế, sửa chữa cho xe nâng liên hệ ngay nhà nhập khẩu và phân phối hàng đầu tại Việt Nam. 100% giao hàng nhanh toàn quốc, bảo hành đổi trả tận nơi, chuyên gia tư vấn nhiệt tình miễn phí 24/7.

Hãy cùng xem và theo dõi một số mẫu bơm làm mát động cơ mà Bình Minh đang phân phối; của các hãng động cơ hàng đầu thế giới như Xinchai, Quanchai, Isuzu, Mitsubishi, Yanmar, Nissan, Komatsu, Toyota. Với nhiều mẫu được ưu chuộng nhất hiện nay như: A490, C490, QC490GP, C240, 4JG2, S4S, S4E, S6S, 4D94LE, TD27, TD42, 1DZ, 2Z, 3Z…