Máy phát điện xe nâng

Máy phát điện xe nâng hàng chuyển đổi năng lượng cơ học thành năng lượng điện từ đó cung cấp điện năng cho các bộ phận đèn chiếu sáng, còi, xi-nhan trên xe nâng hoạt động và sạc tích điện cho ắc quy. Phụ tùng điện xe nâng thường xuyên được sử dụng nên chúng cần được kiểm tra, bảo dưỡng và thay thế định kỳ.

Bình Minh cung cấp nhiều loại motor phát điện thay thế sửa chữa cho xe nâng với hiệu điện thế đầu ra và cường độ dòng điện ổn định. Dinamo phát điện của chúng tôi phù hợp với hầu hết các hãng xe nâng Trung Quốc, Nhật Bản, Châu Âu như: Heli, TCM, Nissan, Mitsubishi, Yanmar, Hyundai, Komatsu, Toyota, Linde,…

Sử dụng máy phát sạc ắc quy của Bình Minh phân phối giúp chiếc xe nâng hàng của bạn hoạt động với tiếng ồn thấp, dòng điện ổn định với bộ mạch chỉnh lưu công suất lớn; cánh quạt thép có độ bền cao và lưu lượng gió lớn. Các dòng dynamo phát điện của Bình Minh được giao hàng nhanh nhất, được kiểm tra kỹ càng trước khi giao hàng,  bảo hành đổi trả tận nơi toàn quốc. Liên hệ ngay với chuyên gia phụ tùng xe nâng để giúp bạn tìm được bộ sạc điện vào bình ắc quy tốt nhất cho chiếc xe của bạn.