Lốp xe nâng

Căn cứ vào điều kiện địa hình kho bãi mà chúng ta lựa chọn lốp xe nâng sao cho phù hợp. Chủ yếu là vỏ hơi và bánh đặc được lắp đặt ở trên xe nâng, ngoài ra đối với xe nâng điện nhà kho thì sử dụng bánh nhựa polyurethane. Vỏ xe nâng hàng là một bộ phận cực kỳ quan trọng trong quá trình vận hành, chúng giúp cho việc vận hành an toàn hơn, tiết kiệm năng lượng tiêu thụ và giảm hỏng hóc ở cầu trước và cầu sau.

Khi nào thì cần thay lốp xe nâng

Một nguyên tắc chung để xác định xem lốp xe của bạn có cần thay thế hay không là xem độ mòn của vỏ xe nâng đã đạt mức phải thay chưa, ngay phía trên khu vực in chìm tên thương hiệu và kích cỡ của bánh xe nâng.

Kiểm tra lốp đang sử dụng trên xe nâng nếu bạn nhận thấy bất kỳ vết nứt, vết rách, nứt hoặc lốp mòn gai thì cần thay thế. Đối với lốp hơi, bạn cũng nên thay lốp nếu thấy lốp đã mòn gai, xe nâng hàng vận hành hay bị thủng.

Nhà cung cấp lốp xe nâng uy tín

Chúng tôi công ty Bình Minh nhập khẩu và phân phối chính hãng các dòng lốp cao su thiên nhiên thân thiện với môi trường đặc biệt dành cho xe nâng hàng; có sẵn nhiều kích thước lốp như: 28×9-15, 6.50-10, 7.00-12, 600-9,…Lựa chọn sử dụng vỏ bánh của Bình Minh cung cấp khách hàng được hỗ trợ giao hàng tận nơi toàn quốc, bảo hành dài hạn và dịch vụ nhanh chóng đến với khách hàng đang sử dụng Heli và các hãng khác.