Bạc đạn xe nâng

Cung cấp bạc đạn xe nâng hàng chính hãng, chất lượng cao, bảo hành uy tín.

Kích thước chuẩn mực, đa dạng mẫu mã, phù hợp cho nhiều hiệu xe nâng hàng

Vòng bi có khả năng chịu tải trọng cao, ma sát thấp, vận hành nhẹ nhàng và êm ái

Đầy đủ chủng loại dành cho xe nâng: Vòng bi khung nâng, con lăn, bạc, bi đũa,…

Bạc đạn khung xe nâng

Vòng bi của khung nâng được nhìn thấy rất rõ ở trên chiếc xe nâng hàng của bạn; tuy có tốc độ di chuyển thấp nhưng chịu tải rất nặng nên chúng có vòng ngoài rất dày; các bạc đạn này thường có gioăng kín chắn bụi và dầu mỡ chảy ra ngoài. Chúng có nhiệm vụ di chuyển cột nâng theo từng tầng và giá đỡ hàng nâng lên hạ xuống theo phương thẳng đứng. Ở trên một chiếc xe với khung nâng hàng tiêu chuẩn thường gồm có 4 loại chính như sau:

– Bạc đạn dẫn hướng: Chúng nằm ở bên trong lòng máng của khung, những vòng bi này có nhiệm vụ dẫn hướng khung nâng lên những tầng cao hơn.

– Vòng bi giá nâng: Hay còn gọi là bạn đạn càng xe nâng, thường gồm từ 4 đến 6 chiếc, có nhiệm vụ dẫn hướng giá nâng di chuyển theo khung nâng hàng.

– Con lăn khung nâng: Vòng bi này truyền tải trọng theo phương ngang đến cột nâng và tránh xoắn khung; thông thường chúng được gắn trên một trục bằng chốt.

– Vòng bi xích xe nâng: Chúng dẫn hướng những sợi xích nâng và hạ cột nâng, các vòng bi thường có rãnh ở bên ngoài để đảm bảo dây xích được giữ chặt ở bên trong.

Vòng bi bánh sau xe nâng

Những vòng bi này có nhiệm vụ giúp cho giảm bớt sự rung lắc, giảm mài mòn, chống sốc, lệch trục, cũng như phân bổ đều tải trọng của xe nâng. Bạc đạn hệ thống lái của xe nâng hàng năm ở phía sau gồm có những kiểu dáng như bạc đạn đũa-côn-chà; chúng thường xuyên làm việc với môi trường bụi bẩn và tải nặng. Vì vậy nên chúng ta cần kiểm tra, tra dầu mỡ định kỳ để tránh những sự cố bất ngờ.

– Vòng bi côn xiên: Bạc đạn này có cấu tạo hình dạng chóp nón với sự kết hợp của rãnh lăn vòng ngoài và rãnh lăn vòng trong. Biên dạng của vòng bi côn xiên có xu hướng tập trung tại một điểm trên chính trục. Loại vòng bi này được thiết kế phù hợp với nhiều dòng xe nâng hàng phổ biến hiện nay.

– Bạc đạn hình đũa trụ: Hay còn được gọi là vòng bi cây, loại bạc đạn này có cấu tạo đơn giản nhất trong các loại vòng bi hướng tâm, gồm có đũa lăn và mặt lăn. Toàn bộ hệ thống vành trong và vành ngoài được tiếp xúc hoàn toàn trên cùng một đường thẳng nên khả năng chịu tải hướng kính cao.

– Vòng bi chà tròn: Hay còn được gọi là bạc đạn cầu chặn trục, chỉ chịu được lực hướng dọc trục. Cấu tạo vòng bi chà khá đơn giản gồm vành trên-vành dưới và những viên bi, cả hai vành này đều có rãnh để cho bi chạy; ở mỗi bánh sau của xe nâng có một chiếc được lắp ở phía dưới cùng của trục.

– Bạc đan nhào dí: Hay còn gọi là vòng bi mắt trâu, bao gồm một vòng trong được mài mòn nằm trong một vòng tròn ngoài tương ứng dùng cho các tải trọng hướng tâm, dọc trục hoặc tổng hợp lực, chúng không có các con lăn hoặc viên bi. Tuy nhỏ nhưng khả năng hóa giải độ lệch khi tài xế đánh lái qua trái-phải.

Bạc đạn cảm biến xe nâng

Hay còn được gọi cụm ổ bi cảm biến cho động cơ điện, chúng có nhiệm vụ giám sát tốc độ, gia tốc và hướng quay của động cơ điện. Trong loại vòng bi này có một mạch điện tử tích hợp trong thân tạo thành hiệu ứng Hall; tín hiệu đầu ra từ hiệu ứng Hall sẽ được truyền đến bộ điều khiển xe nâng điện để xử lý; hay nói một cách khác là vòng bi cảm biến xe nâng biến từ chuyển động cơ học thành tín hiệu điện tử.

Bạc đạn xe nâng số 1 Việt Nam

Chi phí thấp hơn, chất lượng cao hơn: Bạn mua bất kỳ bạc đạn xe nâng nào đều được nhận chiết khấu tốt nhất với chất lượng tốt nhất. Tất cả chúng đều được nhập khẩu, mới hoàn toàn 100%, chuẩn kích thước, khả năng chịu tải trọng cao, ma sát thấp, vận hành êm ái; trước khi giao hàng đều được kiểm tra kỹ lưỡng đặt chất lượng lên hàng đầu. Chọn chúng tôi bạn sẽ sở hữu những chiếc bạc đạn xe nâng hàng của các thương hiệu hàng đầu thế giới như: Wanda, NSK, Koyo, SKF, NTN, FAG, NACHI,…

Vận chuyển và giao hàng nhanh chóng: Chúng tôi tự hào là một trong những kho phụ tùng lớn nhất ở Việt Nam; với hàng trăm nghìn vòng bi, bạc đạn có sẵn, đa dạng mẫu mã, kích thước và chủng loại. Cho dù bạn cần bạc đạn của khung nâng-xích-càng-bánh sau hay bất kỳ kích thước nào chúng tôi đều có thể trợ giúp bạn một cách nhanh chóng. Chúng tôi liên kết với hầu hết các đơn vị giao hàng khắp cả nước, điều này đảm bảo rằng bạn nhận được hàng nhanh nhất và thuận tiện nhất.

Nhân viên hỗ trợ tư vấn nhiệt tình nhất: Tại Bình Minh chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những giải pháp tối ưu nhất để giải quyết những vấn đề về sửa chữa bảo dưỡng xe nâng. Nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiệm +10 năm phụ tùng xe nâng; cho dù bạn cần một chiếc bạc đạn xe nâng hay rất nhiều chúng tôi vẫn phục vụ bạn tận tâm. Bằng cách liên hệ với chúng tôi theo số Hotline hay Zalo ngay hôm nay để xem vòng bi nào phù hợp với chiếc xe nâng hàng của bạn.