Trang chủ > Sản phẩm > Cho thuê xe nâng > Cho thuê xe nâng điện ngồi lái

Cho thuê xe nâng điện ngồi lái

  • Model: G series
  • Động cơ: Điện AC
  • Nhiên liệu:Bình ắc quy
  • Tâm tải trọng: 600 mm
  • Tải trọng nâng: 1.000 - 7.000 kg
  • Chiều cao nâng: 3.000 - 6.000 mm
Danh mục:

Cho thuê xe nâng điện đứng lái ngồi lái, tải trọng nâng từ 1 tấn đến 7 tấn, xe mới 100% chưa qua sử dụng. Với nhiều gói dịch vụ cho khách hàng lựa chọn, thời gian cho thuê xe nâng linh hoạt (1 năm ~3 năm), giá cả phải chăng. Phù hợp với doanh nghiệp sản xuất điện tử, thực phẩm, đồ uống, dược phẩm…

Cho thuê xe nâng điện mới 100%

Là một trong những loại xe nâng hàng chiếm đến 25% được các doanh nghiệp sử dụng ở Việt Nam, thân thiện với môi trường hơn so với xe nâng dầu. Lượng khí thải ra môi trường bằng 0, tiếng ồn phát ra khi vận hành thấp và thân thiện với cả tài xế.

Ngày nay, rất nhiều doanh nghiệp sử dụng phương án thuê xe nâng điện cũ với giá rẻ, nhưng đi kèm theo đó là thời gian làm việc ngắn, không liên tục, gây ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất của chính doanh nghiệp.

Xe nâng điện mới có hiệu suất hoạt động cao hơn, bình ắc quy có khả năng làm việc lâu hơn và có độ tin cậy cao hơn nhiều so với xe nâng cũ. Ngoài ra, xe mới còn nhiều chức năng mới cải tiến giúp tài xế dễ dàng điều khiển giảm bớt sự mệt mỏi khi làm việc ở cường độ cao.

Giá cho thuê xe nâng điện mới 100%

Khi khách hàng có nhu cầu cần thuê xe nâng điện mới, chúng tôi sẽ khảo sát tình trạng kho bãi, tính chất công việc, thời gian làm việc…của doanh nghiệp. Sau đó, chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp tối ưu nhất nhằm mang lại sự tiện lợi cũng như giá cả phải chăng đến với khách hàng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và được đào tạo chuyên sâu về thiết bị nâng hạ sẽ giúp khách hàng lựa chọn được những phương án thuê xe nâng hiệu quả nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn thiết bị phù hợp với tình hình đầu tư của từng doanh nghiệp khác nhau.

Thông số
Video
Báo giá
[contact-form-7 404 "Not Found"]