Trang chủ > Sản phẩm > Xe nâng điện Heli > Xe nâng điện đứng lái Heli

Xe nâng điện đứng lái Heli

Chi phí thuê kho bãi ngày càng cao, vì vậy các nhà kho ngày nay đòi hỏi các giải pháp và thiết bị hậu cần nhằm mang lại hiệu quả và năng suất vượt trội. Một đội hình xe nâng điện đứng lái hoàn toàn đáp ứng khả năng tối ưu hóa cơ sở vật chất nhà kho của bạn. Xe nâng điện nhà kho với tốc độ nâng-hạ cực nhanh và thiết kế nhỏ gọn là sự lựa chọn hoàn hảo cho kệ hàng cao hoặc lối đi hẹp, chúng giúp cho bạn xếp được nhiều hàng hơn và thời gian di chuyển hàng hóa nhanh hơn.

Đặc biệt, do xe nâng điện đứng lái chạy bằng điện nên môi trường bên trong nhà kho của bạn rất sạch sẽ, đảm bảo an toàn cho con người cũng như hàng hóa bên trong. Ngoài ra chúng còn có tổng chi phí trong một vòng đời (mua và vận hành) thấp hơn rất nhiều so với xe nâng dầu hoặc xăng gas. Với mỗi ngày làm việc 8 tiếng bạn đã có thể tiết kiệm được từ 20~40% chi phí xăng dầu, con số này rất lớn nếu xe nâng điện của bạn hoạt động trong một thời gian dài và số lượng xe nhiều.

Tại sao nên chọn xe nâng điện đứng lái Heli

Ở trên thị trường Việt Nam ta có rất nhiều công ty bán xe nâng điện đứng lái cũ giá rẻ hay mới 100% như Komatsu, Toyota, Mitsubishi, Vietstandard, TCM, Noblelift để bạn tham khảo; nhưng tại sao bạn nên chọn mua dòng xe nâng điện đứng lái Heli do chúng tôi cung cấp? Có hàng vạn lý do để bạn chọn chúng tôi và được đúc rút trong một số ý chính như sau

Phù hợp bất kỳ nhà kho nào

Heli cung cấp tất cả các giải pháp nâng-hạ hàng hóa lên kệ ở trong nhà kho hẹp như selective pallet racking, douple deep, driver-in, kệ khuôn.

Heli sở hữu thân hình thon gọn nhưng lại rất chắc chắn, điều này giúp cho tài xế vận hành và di chuyển dễ dàng ở bất kỳ địa điểm chật hẹp nào.

Bạn tha hồ lựa chọn +1000 mẫu xe nâng Reach Trucks có khung vươn hoặc càng vươn xa, xe nâng di chuyển pallets một-hai mặt hoặc hỗn hợp.

Thách thức mọi chiều cao

Làm thế nào để nâng pallets hàng nặng 1.5 tấn lên kệ cao 15 mét? Hãy để Heli xử lý những thách thức về chiều cao giúp bạn một cách đơn giản.

Bạn có biết rằng “khi nâng lên cao sức nâng của xe sẽ bị giảm”? Heli sở hữu công nghệ vật liệu và thiết kế nhằm giảm bớt điều này hiệu quả nhất.

Thời gian sử dụng dài lâu

Kho xuất nhập hàng hóa liên tục 24 giờ, bạn không thể tìm được ắc quy xe nâng điện đứng lái cũ hay mới nào đáp ứng được yêu cầu phải không?

Bình ắc quy dung lượng siêu khủng dùng thoải mái cả ngày, công nghệ Lithium siêu sạc nhanh với chỉ thời gian nghỉ giải lao đã đủ một ca làm việc.

Các động cơ điện có khả năng tái tạo năng lượng, tiêu thụ điện cực thấp qua đó giúp cho thời gian làm việc của xe nâng điện đứng lái được cải thiện.

Bảo hành nhanh chính hãng

Tất cả các dây chuyền, công nhân đang hoạt động liên tục nhưng chiếc xe nâng bỗng dưng gặp sự cố gây ảnh hưởng đến tiến độ công việc của bạn?

Hiện nay, với 3 trạm bảo hành tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng chúng tôi hoàn toàn có thể kết nối đến bên bạn một cách kịp thời và nhanh chóng.

Hệ thống kho phụ tùng xe nâng đảm bảo những nhu cầu từ thiết yếu đến độc quyền, qua đó giúp bạn yên tâm về thời gian xử lý sự cố đang gặp phải.

Các loại xe nâng điện Heli đều được bảo hành miễn phí 24 hoặc 60 tháng, bạn sẽ không phải chi ra một khoản bất kỳ nào cả trong thời gian bảo hành.

Bảng giá bán cực kỳ hấp dẫn

Tỉ số giữa “giá bán/chất lượng” của chúng tôi ở mức tối ưu nhất cho bạn, có thể cạnh tranh với xe nâng điện đứng lái cũ đã qua sử dụng tại Việt Nam.

Bạn còn được bảo hành miễn phí, hướng dẫn và đào tạo vận hành, sửa chữa trọn vòng đời sử dụng xe nâng điện đứng lái Heli do chúng tôi cung cấp.

Chuyên gia tư vấn kinh nghiệm +10 năm

Bạn chỉ mới đang ở giai đoạn tham khảo khởi đầu rất cần một người tư vấn kinh nghiệm từ đó bạn nhìn nhận xe nâng điện đứng lái một cách tổng thể.

Bạn đã quá quen thuộc với thông số kỹ thuật khô khan, bảng báo giá vô hồn, không lột tả hết được những mong muốn của bạn về một chiếc xe lý tưởng.

Còn chần chừ gì nữa, chỉ với một cuộc gọi ngay lúc này cho chuyên gia bạn nhận được hầu hết những gì bạn muốn. Bạn sẽ không bị làm phiền hay bám đuổi, bạn được phục vụ nhiệt tình liên tục trong tất cả các ngày trong tuần 24/7. Liên hệ ngay hôm nay nhận bảng giá bán nhiều ưu đãi và cạnh tranh dành cho bạn!