Trang chủ > Sản phẩm > Cho thuê xe nâng > Cho thuê xe nâng Reach Truck

Cho thuê xe nâng Reach Truck

  • Model: G series
  • Động cơ: Điện AC
  • Nhiên liệu:Bình ắc quy
  • Tâm tải trọng: 600 mm
  • Tải trọng nâng: 1.5 tấn
  • Chiều cao nâng: 3.000 - 6.000 mm
Danh mục:

Cho thuê xe nâng điện đứng lái 1.5 tấn, mới 100%, chưa qua sử dụng, thân thiện với môi trường, giá cả phải chăng. Nhiều gói dịch vụ cho thuê xe nâng cho khách hàng lựa chọn, nhân viên chuyên nghiệp và được đào tạo.

Ưu điểm của xe nâng điện đứng lái

Là mẫu xe hiện đại, thân thiện với môi trường và tài xế, được thiết kế riêng biệt để phù hợp với kho bãi có lối đi nhỏ. Xe nâng điện đứng lái hiện nay rất được ưa chuộng bởi chi phí sở hữu và vận hành thấp hơn nhiều so với chi phí kho bãi.

Bán kính quay vòng nhỏ, bánh xe nhỏ…giúp cho xe có thể xoay một vòng tròn nhỏ hơn so với loại ngồi lái. Khả năng vận hành là linh hoạt hơn rất nhiều so với loại xe nâng điện 4 bánh ở các địa hình hẹp.

Cho thuê xe nâng điện đứng lái mới 100%

Công ty chúng tôi chuyên cho thuê xe nâng điện đứng lái 1.5 tấn mới với giá tốt nhất thị trường. Cung cấp đến khách hàng các lựa chọn như: Có người lái hoặc không có người lái…Các giải pháp mà chúng tôi đưa cho doanh nghiệp lựa chọn dựa trên cơ sở tính toán tối ưu nhất nhằm mang lại hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp cần thuê.

Dịch vụ cao cấp đã được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, đánh giá cao về sản phẩm và các giải pháp mà chúng tôi đưa ra. Hãy liên hệ Hotline để được tư vấn lựa chọn thiết bị nâng hạ phù hợp với doanh nghiệp.

Thông số
Video
Báo giá
[contact-form-7 404 "Not Found"]