XE NÂNG ĐIỆN

Xe nâng điện là loại xe dùng bình ắc quy để thay thế sức của con người để hạ và di chuyển hàng hóa trong kho bãi. Ưu điểm của loại điện là tiếng ồn thấp, khí thải thấp, lái đơn giản. Nhược điểm là: Hiệu suất hoạt động không cao, không hàng quá nặng từ 5 tấn trở lên…Loại xe này thường được dùng trong các nhà máy linh kiện điện tử, sản xuất thực phẩm, thức ăn, đồ uống, siêu thị…Gồm nhiều loại như: Đứng lái, ngồi lái, dắt lái, nâng cao hoặc thấp các loại.

TỔNG QUAN VỀ XE NÂNG ĐIỆN HELI

Công ty xe nâng Bình Minh là đại lý chính hãng duy nhất bán xe nâng điện HELI tại thị trường Việt Nam. Được trang bị rất nhiều công nghệ tiên tiến và đặc biệt là hiệu quả kinh tế cực cao cho những cá nhân tổ chức có mức đầu tư thấp và ít phải sửa chữa thay thế phụ tùng.

Động cơ di chuyển là động cơ điện xoay chiều AC đảm bảo hoạt động tiến lùi, động cơ bơm thủy lực là động cơ điện một chiều, luôn chạy với tốc độ được điều chỉnh bởi người lái xe nâng điện Heli.

Bo mạch điều khiển Curtis hoặc ZAPI của Mỹ được người sử dụng ở Việt Nam ưa chuộng vì: Bền, dễ sử dụng, dễ sửa chữa thay thế và phổ biến, gần như 95% xe nâng điện ở thị trường hiện nay sử dụng 2 loại bo mạch điều khiển này
Xe nâng điện HELI được trang bị hệ thống bình ắc quy FAAM của Ý hoặc ZIBO nổi tiếng của Trung Quốc với chế độ bảo hành một đổi một trong vòng một năm đầu tiên sử dụng. Trung bình mỗi lần sạc khoảng 8-10 tiếng là bình điện xe nâng heli đã đầy và người sử dụng có thể sử dụng được 6-8 tiếng cho mỗi lần sạc. Đáp ứng nhu cầu làm việc 1-2 ca. Những đơn vị hoạt động 3 ca liên tục có thể sử dụng nhiều xe nâng hơn.
Theo kinh nghiệm nhiều năm của chúng tôi, các bạn nên chọn loại xe mới để sử dụng bởi vì xe nâng cũ rất hay hỏng và phụ tùng xe nâng điện thì khó thay thế sửa chữa.

Bán xe nâng điện HELI giá rẻ nhất Việt Nam

Chúng tôi luôn tự hào về sản phẩm cũng như dịch vụ sau bán hàng của Bình Minh phân phối xe nâng Heli duy nhất ở Việt Nam.
Bán tất cả các sản phẩm của HELI như: Dầu diesel, điện, xăng, Gas LPG…uy tín hàng đầu tại Việt Nam
Hiện tại kho bãi của chúng tôi trải dài khắp đất nước, các khách hàng có thể xem xe nâng hàng của chúng tôi ở các kho sau:
Trụ sở: Số 763, đường Nguyễn Văn Linh, P. Sài Đồng, Q. Long Biên, Hà Nội
Chi nhánh: Khu phố Bình Đường 2, Phường An Bình, Thị xã Dĩ An, Bình Dương
Chi nhánh: Số 288/2, Quốc lộ 1A, phường Thới An, quận 12, Hồ Chí Minh
Chi nhánh: Số 1, đường Nguyễn Văn Linh, phường Hải Châu, Đà Nẵng
Chúng tôi còn cung cấp phụ tùng xe nâng chính hãng tại Việt nam với chất lượng chính hãng và giá thành phải chăng, mong muốn được hợp tác với tất cả các doanh nghiệp trong và ngoài nước, liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tận tình và chu đào nhất Việt Nam

DMCA.com Protection Status