Trang chủ > Sản phẩm > Cho thuê xe nâng

Cho thuê xe nâng

Cho thuê xe nâng hàng các loại như: Dầu, điện, gas, xăng tải trọng nâng từ 1 tấn đến 10 tấn. Chúng tôi cung cấp hình thức cho thuê xe nâng tự lái và có người lái hàng đầu tại Việt Nam. Cho thuê xe nâng dài hạn, dịch vụ chuyên nghiệp và nhanh chóng được khẳng định nhiều năm.

Cho thuê xe nâng hàng dài hạn

Để mang lại sự an toàn và nhu cầu làm việc liên tục của doanh nghiệp, chúng tôi cho thuê xe nâng hàng đầy đủ giấy chứng nhận chất lượng, năm sản xuất, đăng kiểm, kiểm định hằng năm…Các tài xế lái xe nâng của Bình Minh đều được đào tạo và đầy đủ các chứng chỉ hành nghề theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Để đáp ứng nhu cầu thực tế của doanh nghiệp, công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng với thời gian linh hoạt. Và các địa điểm cho thuê là ở toàn quốc như: Bình Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng, Hồ Chí Minh, Hà Nội…

Báo giá cho thuê xe nâng hàng

Sau khi khảo sát và đánh giá: Tình trạng kho bãi, tính chất công việc, kích thước và chủng loại hàng hóa. Chúng tôi sẽ đưa gia giải pháp và mức giá cụ thể đến với từng doanh nghiệp, nhằm tối ưu hóa chi phí thuê xe nâng của khách hàng. Tư vấn thêm cho bạn đưa ra quyết định lựa chọn xe nâng điện hay xe nâng dầu/xăng/gas

Đặc biệt, nếu khách hàng có nhu cầu mua lại những chiếc xe nâng đang sử dụng sau khi hết thời hạn cho thuê, chúng tôi sẽ bán với giá ưu đãi nhất và dịch vụ bảo hành uy tín trọn đời. Khi bạn cần thuê xe nâng hạ hoặc đang băn khoăn cần giải đáp, hãy liên hệ với 0977903839 để được nhận giá tốt nhất và nhanh nhất.