1.5-3.5 tấn [kho lạnh]

  • Model: H3 - Kho lạnh
  • Động cơ: Điện xoay chiều
  • Nhiên liệu:Ắc quy chì-axít
  • Tâm tải trọng: 500 mm
  • Tải trọng nâng: 1-2.5 tấn
  • Chiều cao nâng: 3 m ~ 6 m

Xe nâng hoạt động trong kho lạnh phải đáp ứng tốt các tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật cao hơn so với xe hoạt động ngoài trời. Xe nâng điện kho lạnh Heli đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn hoạt động trong nhà kho lạnh và nhà kho nhiệt độ tiêu chuẩn như: Chống thấm nước, chống gỉ, dầu thủy lực chống đông đặc, đèn chiếu sáng công suất lớn, bánh xe nâng an toàn,…

Đặc tính xe nâng kho lạnh Heli

An toàn hơn cho người vận hành với lưới bảo vệ ở phía trước, tránh được các rủi ro về va chạm trong môi trường ánh sáng yếu như kho lạnh. Giá đỡ (backrest) ở phía trước khung nâng thiết kế tránh được các nguy cơ đổ hàng về phía sau.

Tay nắm ở phía sau kết hợp với còi giúp cho người vận hành lùi xe nâng an toàn và thuận tiện hơn. Trang bị hệ thống tự giảm tốc độ khi đi vào góc cua nhằm giảm nguy hiểm khi vận hành ở trên mặt đường trơn trượt như trong kho lạnh.

Hệ thống đèn chiếu sáng công nghệ LED, tiết kiệm năng lượng hơn và đặc biệt có độ rọi tốt hơn ở trong môi trường nhà kho ánh sáng yếu. Kết hợp với hệ thống đèn cảnh báo thông minh giúp cho xe nâng hoạt động an toàn hơn ở trong nhà kho.

Toàn bộ dây xích, đai ốc, bu lông,..,đều được chế tạo bằng hợp kim innox (thép không gỉ). Xi lanh nâng hạ, nghiêng, xi lanh lái đều được thiết kế thêm hệ thống thống phớt chắn chắn dầu chảy khi nhiệt độ lạnh.

Các đầu kết nối điện đều có khả năng kháng nước, chống lại sự nghẽn mạch hoặc dò rỉ điện phóng ra bên ngoài. Bộ điều khiển motor nâng ha, di chuyển và bộ chuyển mạch có khả năng chống nước với tiêu chuẩn IP65, hoạt động tốt tại -30oC.

Xe nâng kho lạnh Heli có hệ thống dầu thủy lực và dầu phanh có khả năng vận hành tốt ở nhiệt độ -25oC. Các đường ống thủy lực cũng như đường ống dây phanh được chế tạo đặc biệt với điều kiện hoạt động trong kho lạnh.

Cung cấp xe nâng trong kho lạnh cao cấp

Công ty TNHH xe nâng Bình Minh độc quyền nhập khẩu và phân phối thiết bị nâng hãng Heli ở thị trường Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại xe nâng điện ngồi lái, đứng lái cao cấp với giá cả hợp lý và chất lượng hậu mãi hoàn hảo. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn xe nâng dành riêng cho kho lạnh của bạn!

Thông số
Model CPD15 CPD20 CPD25 CPD30 CPD35
Số cấu hình HA2L HB7L
Tải trọng nâng tấn 1.5 2 2.5 3 3.5
Tâm tải trọng mm 500
Chiều cao nâng mm 3000-6000
Chiều dài xe mm 2065 2400 2490 2560
Chiều rộng xe mm 1086 1170 1241
Khả năng leo dốc % 17 16 15 13 11
Video
Báo giá
[contact-form-7 404 "Not Found"]