1-3.5 tấn

  • Model: H2000-EX series
  • Động cơ: Điện xoay chiều
  • Nhiên liệu:Ắc quy chì-axít
  • Tâm tải trọng: 500 mm
  • Tải trọng nâng: 1-3.5 tấn
  • Chiều cao nâng: 3 m ~ 7 m

Xe nâng điện chống cháy nổ Heli đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn. Phù hợp hoạt động tại các khu vực 1, 2, A21, A22 và tại môi trường nhiệt độ T1~T4. Xe nâng điện ngồi lái Heli có khả năng chống nước và bụi tốt, thân thiện với môi trường và hiệu suất cao.

Đặc tính xe nâng điện chống cháy nổ Heli

Trang bị hệ thống giám sát nhiệt độ má phanh, độ mài mòn tại thời gian thực. Bốn bánh chế tạo bằng cao su chống lại sự tích điện khi di chuyển liên tục.

Ghế ngồi bằng da, dây thắt lưng giúp người vận hành thoải mái và an toàn hơn. Càng của xe nâng điện bằng thép không gỉ và chống lại tia lửa khi nâng hạ hàng.

Bàn đạp ga xe nâng công nghệ an toàn nội tại (intrinsical safety) có độ an toàn cao. Tay điều khiển tiến lùi thiết kế chống cháy nổ hoạt động nhẹ nhàng và thuận tiện.

Tập trung cải thiện hiệu suất hoạt động, xây dựng một xe nâng điện chống cháy nổ có độ ồn thấp. Xe nâng điện có những phụ tùng thiết kế mới có độ tin cậy cao và có độ ồn thấp hơn.

Bánh răng của bơm thủy lực được chia làm hai khoang và xếp so le với nhau. Nhằm mục đích giảm tiếng ồn phát ra khi xe nâng điện chống cháy nổ vận hành nâng hạ hàng hóa.

Bót lái thủy lực cấu tạo đơn giản, thủy lực kết hợp khéo léo với thao nâng hạ. Điều này giúp cho việc đánh lái từ vô lăng nhẹ nhàng hơn giảm bớt mệt mỏi khi vận hành liên tục.

Motor di chuyển và motor nâng hạ đều là động cơ điện xoay chiều, không chổi than, không phải bảo trì. Ngoài ra động cơ điện còn được trang bị cảm biến giám sát nhiệt độ.

Hệ thống đèn chiếu sáng LED, đèn xi-nhan trước và sau, đèn cảnh báo được thiết kế chống lại các tia lửa điện. Các đèn này có độ sáng, độ bền, tiết kiệm năng lượng vượt trội so với bóng đèn Neon.

Hộp số của xe nâng điện chống cháy nổ Heli có tỷ lệ truyền tải lớn, tiếng ồn cực thấp và hiệu suất cao.

Hệ thống điều khiển motor di chuyển và motor nâng hạ của hãng ZAPI nhập khẩu Italy. Màn hình tương tác LCD hiển thị đầy đủ và chi tiết các thông số của xe nâng chống cháy nổ.

Ổ khóa, công tắc nguồn, chống cháy nổ tốt và đặc biệt chống được bụi và nước. Xe nâng điện Heli sử dụng bộ chuyển đổi điện tử DC-DC giúp tăng thời gian sử dụng bình ắc quy.

Sử dụng công nghệ điều khiển tần số của dòng điện và công nghệ tải trọng động trên hệ thống thủy lực. Chính vì vậy, hiệu suất được cải thiện, thời gian sử dụng xe nâng điện dài hơn.

Cung cấp xe nâng điện chống cháy nổ

Công ty chúng tôi chuyên tư vấn và cung cấp xe nâng chống cháy nổ hàng đầu ở Việt Nam. Các sản phẩm của chúng tôi cung cấp được ưa chuộng tai các nhà máy lọc hóa dầu, sản xuất và sang chiết gas, nhà máy hóa chất…

Bạn đang cần tư vấn, hay bạn đang cần báo giá, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn thiết bị nâng hạ chống cháy nổ hàng đầu tại Việt Nam.

Thông số
Video
Báo giá
[contact-form-7 404 "Not Found"]