9-10 tấn

  • Model: G series
  • Động cơ: Điện xoay chiều
  • Nhiên liệu:Ắc quy chì-axít
  • Tâm tải trọng: 600 mm
  • Tải trọng nâng: 9-10 tấn
  • Chiều cao nâng: 3 m ~ 6 m

Xe nâng điện 9-10 tấn là giải pháp nâng hạ hoàn hảo cho nhà kho yêu cầu cao về tiêu chuẩn khí thải. Tiết kiệm chi phí vận hành, thân thiện với môi trường, vận hành đơn giản êm ái. Thông thường được sử dụng để nâng hàng nặng: sản xuất thép, thực phẩm, đồ uống, điện tử…

Mô tả xe nâng điện 9-10 tấn Heli

Mẫu xe này phát triển trên đời G series, có độ tin cậy, độ ổn định cao và hiệu suất hoạt động tuyệt vời. Các thành phần chủ yếu được các hãng thiết bị hàng đầu sản xuất như: Curtis, Faam, KDS…

Độ an toàn cao với hệ thống OPSS, tự động chậm lại khi xe báo lỗi, giới hạn tốc độ di chuyển đường gấp khúc. Khung nâng ở phía trước rộng, đối trọng ở phía sau được hạ thấp giúp tăng quan sát của người vận hành xe nâng điện.

Trang bị 2 motor di chuyển ở phía trước với công suất 17kW, tiêu chuẩn chống nước IP54. Tăng tốc và leo dốc tuyệt vời, động cơ điện AC không phải bảo trì. 2 motor nâng hạ hoạt động êm ái ở các điều kiện làm việc khác nhau, chống nước IP54.

Bình ắc quy xe nâng điện Heli có dung lượng cao 1550Ah, khả năng lưu trữ năng lượng lớn. Được thiết kế để việc tháo lắp, bảo trì nhanh chóng. Bốn lốp đặc ở phía trước, hai lốp đặc ở phía sau giúp cho xe nâng điện hoạt động với độ ổn định cao.

Bán xe nâng điện cao cấp hiệu Heli

Công ty chúng tôi là đại lý độc quyền nhập khẩu và phân phối thương hiệu xe nâng Heli. Các sản phẩm của chúng tôi phân phối đều được bảo hành chính hãng toàn cầu. Với dịch vụ sau bán hàng uy tín và nhanh chóng đã được khẳng định.

Xe nâng điện ngồi lái cỡ lớn từ 9-10 tấn hiệu Heli là thiết bị nâng hạ bằng điện cao cấp. Đặc biệt được bảo hành toàn cầu với 24 tháng cho tất cả các phụ kiện. Dịch vụ phụ tùng sửa chữa xe nâng điện trọn đời, bảo hành tận nơi đặt thiết bị.

Liên hệ, để được tư vấn lựa chọn xe nâng điện đứng lái, ngồi lái giá chuẩn và nhiệt tình 24/7.

Thông số
Model đơn vị CPD85 CPD100
Số cấu hình
Tải trọng nâng tấn 8.5 10
Tâm tải trọng mm 600
Chiều cao nâng mm 3~6
Chiều dài xe mm 3580 3760
Chiều rộng xe mm 2116
Khả năng leo dốc % 15
Video

Báo giá
[contact-form-7 404 "Not Found"]