1.6-2 tấn Jungheinrich

  • Model: EFG series
  • Động cơ: Điện xoay chiều
  • Nhiên liệu:Ắc quy chì-axít
  • Tâm tải trọng: 500 mm
  • Tải trọng nâng: 1.6 - 2 tấn
  • Chiều cao nâng: 3 m ~ 6.5 m

Xe nâng điện Jungheinrich liên doanh Heli phiên bản EFG 316n và 320n, dễ bảo dưỡng, thoải mài và an toàn khi vận hành. Là phiên bản xe nâng điện đầu tiên được sản xuất bởi liên doanh Jungheinrich AG – Heli. Thường được sử dụng ở trong các nhà máy sản xuất điện tử, thực phẩm, đồ uống, logistics…

Mô tả xe nâng điện Jungheinrich Heli

Bậc lên xuống xe nâng điện thấp phù hợp hơn với người vận hành có chiều cao từ 1m60~1m75. Bàn đạp ga (pedal) rộng, bố trí kiểu như ô tô giúp người lái xe nâng điện dễ dàng tiếp cận hơn khi đã vận hành xe ô tô.

Hệ thống cabin nổi, tách biệt hoàn toàn với khung gầm bằng hệ thống đệm hấp thụ chấn động, giảm độ rung. Góc nhìn ở phía trước rộng bởi xilanh nâng, giá đỡ hàng được thiết kế bo tròn và kích thước nhỏ gọn.

Hệ thống tay điều khiển thủy lực chính xác, các thao tác dễ dàng và nhanh chóng. Kết hợp với màn hình LCD hiển thị đầy đủ các thông tin giúp người vận hành cập nhật tình trạng xe nâng điện một cách thuận tiện.

Tự động giảm tốc độ di chuyển khi đi vào đường cong hoặc khi đi vào góc cua. Trọng tâm của xe nâng điện thấp làm tăng tính ổn định khi nâng hàng. Hệ thống thủy lực, điện tử được bảo vệ làm việc quá tải.

Công nghệ điện xoay chiều AC đã được chứng minh: 2 motor di chuyển tách biệt, 1 motor bơm thủy lực, 1 motor lái. Hiệu suất hoạt động cao, lượng tiêu thụ năng lượng và chi phí bảo trì thấp.

Mô men xoắn cao cho các chu trình làm việc nhanh, tiết kiệm năng lượng lên đến 15% so với motor DC. Không chổi than, không chi phí bảo trì. Được bảo vệ đến IP 54, tuổi thọ cao, thậm chí trong điều kiện ẩm ướt và môi trường lạnh -20oC.

Hệ thống điều khiển điện tử có chức năng giám sát tất cả mọi hoạt động của xe nâng điện Jungheinrich Heli. Với 5 chương trình ứng dụng được cài đặt sẵn trên xe, được điều chỉnh để phù hợp với điều kiện làm việc khác nhau. Trang bị hệ thống chuẩn đoán, lưu trữ dữ liệu và phân tích để đưa ra các giải pháp tối ưu tiết kiệm chi phí.

Trang bị hệ thống lái xe nâng an toàn OPS (operator presence sensing system). Khi người vận hành rời khỏi ghế ngồi của xe nâng điện Heli thì không thể điều khiển các thao tác: Nâng hạ, di chuyển…

Bán xe nâng điện Jungheinrich Đức

Công ty TNHH xe nâng Bình Minh chúng tôi là đại lý độc quyền nhập khẩu và phân phối thương hiệu Heli ở thị trường Việt Nam. Cung cấp đến khách hàng tất cả các dòng sản phẩm Heli cao cấp với giá cả phải chăng.

Trong đó, xe nâng điện liên doanh Jungheinrich Đức – Heli được Binh Minh bán với giá hợp lý, bảo hành dài hạn, phụ tùng sửa chữa trọn đời. Hãy liên hệ với chuyên gia để bạn được phục vụ tận tình nhất 0988705553

Thông số
Model code đơn vị EFG316n EFG320G
Tải trọng nâng kg 1600 2000
Tâm tải trọng mm 500 500
Chiều cao nâng mm 3000 3000
Chiều dài tổng thể mm 2110 2110
Chiều rộng tổng thể mm 1060 1120
Khả năng leo dốc % 20 20
Video
Báo giá
[contact-form-7 404 "Not Found"]