Trang chủ > Tin tức > Xe nâng Zowell Trung Quốc

Xe nâng Zowell Trung Quốc

Ngày đăng:21/08/2017

Xe nâng Zowell là sản phẩm của công ty TNHH công nghệ và thiết bị nâng hạ Tô Châu. Là công ty với kinh nghiệm trên 15 năm sản xuất  xe nâng hàng Trung Quốc hiệu Zowell. Được sử dụng rộng rãi trong nước và xuất khẩu đi hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới. Zowell tập trung ở các loại xe nâng Trung Quốc chạy điện cỡ nhỏ.

Xe nâng Zowell tiêu biểu

Xe nâng điện thấp được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau để di chuyển các nhóm hàng hóa hay các sản phẩm từ nơi này đến nơi khác phục vụ cho mục đích giao và vận chuyển hàng.

Xe nâng điện cao hay còn gọi là xe nâng, máy nâng, thiết bị nâng, thiết bị nâng pallet, được thiết kế hoạt động trong nhà để nâng hạ, di chuyển hàng hoá và đảm bảo hoạt động nâng hạ, di chuyển đồ vật được an toàn.

Xe nâng điện đứng lái hay còn được gọi là xe nâng đứng, xe nâng pallet có bệ kích đứng, được thiết kế hoạt động trong nhà để nâng và di chuyển hàng hoá nguyên vật liệu hay đồ vật một cách an toàn.

Xe điện kéo hàng là giải pháp đúng đắn phục vụ cho công tác kéo hàng ở nhiều nơi như sân bay, nhà ga, nhà máy, nhà kho, trung tâm hậu cần, ….Chúng được thiết kế để có thể tới tận nơi các xe đẩy cũng như thùng hàng của khách hàng.

Thang nâng cắt kéo hay còn được gọi với tên như khung thang nâng di động, chủ yếu được sử dụng để hoạt động tại những vị trí khó chạm tới hay vị trí trên cao, phục vụ các công tác như trang trí, bảo trì, xây dựng công trình, giao thông vận tải hàng hoá, …

Thiết bị nâng hạ bằng tay bao gồm các thiết bị như xe nâng tay thấp, xe nâng tay cao, bàn nâng thuỷ lực bằng tay, bàn nâng cắt kéo bằng tay.

Phụ tùng xe nâng hàng Zowell

Công ty TNHH xe nâng Bình Minh chuyên cung cấp linh phụ kiện xe nâng điện Trung Quốc chính hãng. Hàng có sẵn nhiều, bảo hành uy tín, giao hàng tận nơi, giá bán phù hợp với thị trường.

Xe nâng Trung Quốc cao cấp

Ngoài phụ tùng, chúng tôi còn là nhà nhập khẩu và phân phối xe nâng hàng TOP2 ở Việt Nam (2016). Thương hiệu xe nâng Heli của Bình Minh được bảo hành ở toàn cầu, hàng có sẵn nhiều. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần sự trợ giúp về thiết bị nâng hạ hàng cao cấp ở Việt Nam