Trang chủ > Tin tức > Xe nâng Zoomlion Trung Quốc

Xe nâng Zoomlion Trung Quốc

Ngày đăng:20/08/2017

Xe nâng Zoomlion là sản phẩm của công ty TNHH Zoomlion Anhui Industrial Vehicle. Các sản phẩm chính của Zoomlion gồm có xe nâng Trung Quốc động cơ dầu, xăng, gas và xe nâng điện. công ty TNHH Zoomlion Anhui Industrial Vehicle là thành viên trong tập đoàn Zoomlion chuyên sản xuất xe cẩu và thiết bị xây dựng khác. 

Năm 2010 công ty xe nâng hàng Zoomlion được thành lập và bắt đầu sản xuất xe nâng trong năm đó. Các sản phẩm này được mang thương hiệu xe nâng Trung Quốc Zoomlion. Với hệ thống phân phối đã có sẵn, xe nâng Zoomlion nhanh chóng đến với tay người tiêu dùng. Tính đến 2014, sản phẩm đã có mặt trên 100 quốc gia trên toàn thế giới.

Xe nâng Zoomlion tiêu biểu

Được đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại, đại tiêu chuẩn ISO 9001 và CE. Xe nâng hàng Zoomlion được đánh giá cao chủ yếu ở dễ bảo dưỡng, sửa chữa, dễ vận hành. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về một vài xe tiêu biểu của hãng Zoomlion:

Xe nâng động cơ đốt trong, bao gồm chạy dầu diesel và chạy xăng gas: Thiết kế thân thiện với người sử dụng.

Hệ thống phanh tang trống kết hợp với phanh tay an toàn khi đỗ tại chỗ. Cabin được thiết kế rời, giảm độ rung tác động lên tài xế lái xe nâng hàng. Khung nâng ở phía trước rộng, góc quan sát rộng, hệ thống xilanh được giấu kín cải thiện góc nhìn. 

Hệ thống lọc bảo trì bảo dưỡng được bố trí ở không gian rộng giúp việc nhanh chóng bảo trì hằng ngày. Mái che được trang bị bằng nhựa trong suốt, tránh mưa và bụi bẩn tác động lên người vận hành. Hệ thống điện được cải thiện nhiều so với phiên bản xe nâng hàng Trung Quốc cũ.

Xe nâng điện Zoomlion: An toàn và hiệu quả.

Trang bị motor di chuyển công nghệ điện xoay chiều AC, không chổi than, không phải bảo trì. Motor nâng hạ công nghệ điện một chiều, công suất lớn và tiếng ồn thấp. Bộ điều khiển của hãng Curtis Mỹ, hoạt động tốt ở các điều kiện làm việc khác nhau. Màn hình hiển thị chi tiết các lỗi, thời lượng pin, tình trạng hoạt động…

Bán phụ tùng xe nâng Zoomlion

Công ty TNHH xe nâng Bình Minh chúng tôi chuyên cung cấp các loại phụ tùng xe nâng Trung Quốc Zoomlion. Hàng có sẵn nhiều, giá cả phù hợp, giao hàng nhanh, bảo hành uy tín, chuyển phát toàn quốc.

Bán xe nâng Trung Quốc cao cấp

Ngoài, phụ kiện chính hãng Bình Minh còn cung cấp xe nâng hàng Trung Quốc cao cấp nhất, hiệu HELI. Bảo hành toàn cầu 12 tháng, giá cả tốt, nhiều mặt hàng có sẵn, giao hàng toàn quốc.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn các loại xe nâng xuất xứ Trung Quốc tốt nhất.