Trang chủ > Tin tức > xe nâng XGMA Trung Quốc

xe nâng XGMA Trung Quốc

Ngày đăng:11/08/2017

Xe nâng XGMA là một sản phẩm phụ công ty TNHH Xiamen XGMA Machinery sản xuất tại tỉnh Hạ Môn, Trung Quốc. XGMA Thành lập năm 1951 và lên sàn chứng khoán Thượng Hải năm 1993, chuyên sản xuất máy xúc lật, máy xúc đào, xe nâng Trung Quốc, xe lu, xe san gạt….Mỗi năm sản lượng bán ra ở toàn cầu của XGMA được thống kê vào khoảng 20.000 chiếc xe xúc lật, 2.000 chiếc xúc đào và khoảng 2.000 chiếc xe nâng hàng.

Các loại xe nâng XGMA

Là một công ty chuyên về sản xuất máy xây dựng, các dòng sản phẩm xe nâng chỉ là sản phẩm phụ, cũng chính vì thế mà dải sản phẩm ngắn: Chỉ có loại xe nâng động cơ đốt trong.

Xe nâng động cơ 2 tấn ~3 tấn, được thiết kế với công nghệ tiên tiến, cabin lái được thiết kế thoáng, tạo điều kiện thoải mái cho người sử dụng. Xe được sử dụng trong xếp dỡ hàng hóa trong các cảng, nhà xưởng, kho trạm, công trường xây dựng.

Xe nâng động cơ đốt trong 5T-6T được thiết kế với công nghệ mới, giúp nâng cao hiệu suất làm việc của máy. Hệ thống phanh tay của máy có độ tin cậy cao, cabin máy dạng mở, thông thoáng, thuận tiện khi thao tác, sử dụng. Động cơ có sức mạnh, vận hành ổn định.

Xe nâng 5T-7T được thiết kế dùng cho việc nâng hạ hàng hóa, vật liệu tại các cảng, kho bãi, công trường xây dựng…Xe được trang bị động cơ 6102 Chaochai, với tiếng ồn thấp, ít tiêu hao nhiên liệu. Hệ thống phanh thủy lực và cầu điều khiển loại T giảm trung tâm trọng lực, giúp xe vận hành ổn định hơn.

Xe nâng 10T-20T của chúng tôi được ứng dụng trong các bến cảng, kho bãi, khai thác mỏ, công trường xây dựng, khai thác gỗ…Đây là thiết kế đặc biệt dùng trong điều kiện môi trường khắc nghiệt và khối lượng công việc nặng.

Xe nâng 14 tấn 16 tấn của chúng tôi được thiết kế đặc biệt dùng trong điều kiện môi trường khắc nghiệt và khối lượng công việc nặng. Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong các bến cảng, kho bãi, khai thác mỏ, công trường xây dựng, khai thác gỗ…

Phụ tùng xe nâng XGMA Trung Quốc

Công ty TNHH xe nâng Bình Minh là đơn vị số 1 Việt Nam cung cấp phụ tùng xe nâng Trung Quốc. Các sản phẩm của chúng tôi chính hãng, bảo hành dài hạn, giao hàng nhanh, hàng có sẵn nhiều ở trong nhà kho.

Bán xe nâng Trung Quốc cao cấp hiệu HELI

Ngoài cung cấp phụ tùng, công ty Bình Minh còn là nhà nhập khẩu và phân phối xe nâng Trung Quốc hiệu HELI. Bán và cho thuê xe nâng hàng mới 100% với giá cả phải chăng, bảo hành dài hạn toàn quốc và phụ tùng chính hãng.

Hãy liên hệ với Bình Minh để được tư vấn, báo giá, lựa chọn các loại xe nâng hàng đầu Trung Quốc.