Trang chủ > Tin tức > Xe nâng TEU Trung Quốc

Xe nâng TEU Trung Quốc

Ngày đăng:10/08/2017

Xe nâng TEU là một sản phẩm của công ty TNHH xe nâng TEU (Anhui TEU Forklift Co., Ltd). Bắt đầu sản xuất xe nâng Trung Quốc từ tháng 2 năm 2007 ở Trung Quốc. Với vốn đăng ký ban đầu 15 triệu nhân dân tệ, TEU tập trung vào sản xuất, bán hàng, cung cấp dịch vụ sau bán hàng. Sản phẩm xe nâng chạy dầu tải trọng 1.5-4T, 4.5-11.5T, xe nâng chạy xăng tải trọng 1.5-4.5T, và xe nâng chạy bằng điện tải trọng 1.5-4T. Xe nâng Trung Quốc TEU sử dụng trong các lĩnh vực hậu cần và vận tải, cảng biển, bến tàu, nhà kho và vận chuyển.

Các loại xe nâng TEU Trung Quốc

Xe nâng động cơ đốt trong là thiết bị vận tải công nghiệp sử dụng nâng và vận chuyển vật liệu. Xe bao gồm lại sử dụng động cơ chạy bằng dầu, khí gas, khí hoá lỏng, hoặc khí ga thiên nhiên. TEU chủ yếu tập trung sản xuất các loại xe nâng có động cơ chạy bằng dầu và khí gas. Xét tới vấn đề ô nhiễm khí thải và tiếng ồn, xe nâng động cơ đốt trong của TEU thường được sử dụng ngoài trời, trong nhà xưởng hoặc những nơi không có yêu cầu đặc biệt về độ ồn và ô nhiễm khí htải. Xe nâng của TEU dễ dàng nạp nhiên liệu nên có thể vận hành liên tục trong thời gian dài. Xe thích hợp sử dụng ngay cả trong môi trường khắc nghiệt như khi trời mưa.

Xe nâng động cơ điện của TEU trang bị bình điện lưu trữ để cung cấp nguồn cho xe. Xe thích hợp hoạt động ở những nơi có yêu cầu cao về bảo vệ môi trường, như trong nhà, nhà kho. Xe nâng trang bị hệ thống lái với thiết kế độc lập, độ ồn thấp và hiệu quả cao. Công ty đồng thời lựa chọn nhập khẩu mô tơ bộ phận điều khiển điện để đảm bảo hiệu năng cao của linh kiện thuỷ lực. 

Cung cấp phụ tùng xe nâng TEU chính hãng

Công ty TNHH xe nâng Bình Minh là nhà nhập khẩu và phân phối các loại phụ tùng xe nâng Trung Quốc cao cấp. Trong đó chúng tôi có cung cấp các loại phụ tùng của xe nâng hàng TEU Trung Quốc.

Phân phối xe nâng Trung Quốc HELI

Ngoài cung cấp phụ tùng, xe nâng Bình Minh còn là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền thương hiệu xe nâng Heli tại thị trường Việt Nam. Cung cấp đến với khách hàng những sản phẩm xe nâng hàng Trung Quốc chất lượng cao với giá cả phù hợp với các doanh nghiệp.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline +84977903839 để được phục vụ tận tình nhất!