Trang chủ > Tin tức > Xe nâng tay HELI

Xe nâng tay HELI

Ngày đăng:24/02/2016

Xe nâng tay HELI là một xe nâng trong chuỗi sản phẩm mà HELI sản xuất và cung cấp ra thị trường. Với chất lượng cao, giá rẻ được nhiều người sử dụng ưa chuộng.

Cấu tạo xe nâng tay HELI

  •    Là một loại xe nâng hàng dùng thao tác tay và chân để di chuyển và nâng hạ hàng hóa trong kho bãi. Xe nâng này lại bao gồm có loại xe nâng tay cao và xe nâng tay thấp. Xe nâng tay thấp thường dung trong kho bãi nâng hạ pallet có chiều cao thấp, xe nâng tay cao dung cho việc nâng hạ pallet có chiều cao từ 1.5 m trở xuống.
  •    Xe nâng hàng bằng tay có đa dạng loại hình, mẫu mã, tải trọng thường từ 2-5 tấn và mức giá khác nhau. Cấu tạo xe nâng hàng bằng tay HELI gồm có phần bánh xe di chuyển, phần khung gầm và phần thủy lực. Bánh xe được sản xuất từ các sản phẩm có nguồn gốc nhựa tổng hợp nên rất bền, phần khung thép dày đảm bảo nâng hạ và di chuyển; ngoài ra phần thủy lực hoạt động chính xác và nhẹ nhàng giúp người điều khiển giảm bớt sự mệt mỏi.
  •    Là loại xe nâng hàng phổ biến nhất hiện nay, có thể dùng để nâng nhiều loại hàng hóa, ở nhiều địa hình khác nhau và đặc biệt là chi phí cho xe nâng hàng bằng tay rẻ hơn rất nhiều nếu so sánh với xe nâng chạy động cơ. Ngoài ra, loại xe này còn có kích thước rất nhỏ nên rất linh hoạt trong các địa hình phức tạp.

Bán xe nâng tay HELI chính hãng

   Bình Minh chúng tôi hiện đang là đại lý chính hãng xe nâng hàng HELI tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi phân phối đầy đủ các loại xe nâng hàng do HELI sản xuất như: Xe nâng tay, xe nâng động cơ, xe nâng điện…Liên hệ để được phục vụ tận tình và chu đáo nhất.