Trang chủ > Tin tức > Xe nâng Shantui Trung Quốc

Xe nâng Shantui Trung Quốc

Ngày đăng:15/08/2017

Shantui một hãng chuyên sản xuất máy ủi nổi tiếng ở Trung Quốc, nhưng xe nâng Shantui khá ít người biết đến chúng. Công ty TNHH Shandong Volin Heavy Machinery là một công ty con của tập đoàn Shantui được thành lập năm 2008. Đến năm 2015 đổi tên thành như hiện nay, chuyên sản xuất xe nâng Trung Quốc chủ yếu gồm xe nâng động cơ đốt trong 1-25T và xe nâng điện 1-3T.

Một vài xe nâng Shantui tiêu biểu

Xe nâng động cơ đốt trong của Shantui có khung gầm vững chắc, hộp số tự động hoặc số sàn. Cũng như các nhà sản xuất xe nâng Trung Quốc khác, khách hàng có nhiều sự lựa chọn động cơ: Xinchai, Baofa, Weichai…

Xe nâng điện Shantui có kích thước nhỏ gọn, linh hoạt ở trong nhà kho hẹp, thân thiện với môi trường. Trang bị bộ điều khiển của Curtis, motor di chuyển công nghệ điện AC không chổi than, motor nâng hạ công nghệ điện một chiều. Bình ắc quy của Trung Quốc với dung lượng lớn và dòng điện ổn định.

Bán phụ tùng xe nâng hàng Shantui

Hiện nay, công ty xe nâng Bình Minh chúng tôi đang cung cấp các loại phụ tùng cho xe nâng Shantui. Giao hàng nhanh, có bảo hành toàn quốc, hàng có sẵn nhiều, giá cả phù hợp với thị trường.

Bán xe nâng Trung Quốc cao cấp

Ngoài ra, chúng tôi còn là nhà cung cấp xe nâng Trung Quốc số 1 ở Việt Nam. Bán và cho thuê xe nâng hàng mới với giá cả phải chăng, dịch vụ sau bán hàng uy tín đã được khẳng đinh.

Bạn đang cần phụ kiện? Hay bạn đang cần tham khảo các loại xe nâng hàng của Trung Quốc? Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.