Trang chủ > Tin tức > Xe nâng Linde tại triển lãm quốc tế Châu Á CeMAT 2015

Xe nâng Linde tại triển lãm quốc tế Châu Á CeMAT 2015

Ngày đăng:31/12/2015

 Xe nâng Linde – Tại triển lãm quốc tế Châu Á về hệ thống vận chuyển (CeMAT ASIA) vào ngày 27 tháng 10 năm 2015 tại Thượng Hải, Trung Quốc. Với gian hàng có diện tích lớn nhất, Linde thuộc tập đoàn Kion đã mang đến cho triển lãm nhiều điều thú vị cũng như những nét công nghệ mới nhất: Đổi mới, thông minh và tích hợp. KION Group hiện đang là nhà sản xuất xe nâng hàng lớn thứ 2 thế giới.

Xe nâng Linde tại triển lãm CeMAT 2015

Xe nâng Linde – xây dựng những công nghệ mới và thiết kế mới

 Sáng tạo trong thiết kế cũng như đổi mới công nghệ là những gì mà chúng ta thấy rõ ràng trong sản phẩm của xe nâng Linde. Lần này họ mang đến xe nâng điện sử dụng ắc quy xe nâng công nghệ mới và thiết bị cảnh bảo mới, thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng. 

Xe nâng Linde chạy điện

“Công nghệ có thể sao chép, nhưng kinh nghiệm không thể sao chép” là sản phẩm xe nâng điện Linde hội tụ. Khán giả có thể trải nghiệm những công nghệ mới nhất của xe nâng Linde tại triển lãm. 

Xe kéo điện Linde

Xe nâng Linde giúp người sử dụng thông minh hơn số tiền đầu tư.

  Ngày nay, sự phát triển của internet giúp con người có thể kết nối với nhau một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn. Nhận biết được điều này, Linde sử dụng nhiều ứng dụng, hệ thống tiên tiến nhất của nghành công nghiệp ô tô của Đức vào chiếc xe nâng, để quản lý chiếc xe nâng hàng một cách hiệu quả hơn. Hệ thống xe tự hành AGV, Hệ thống dẫn hướng GPS, hệ thống quản lý đội xe Connected solutions.

 Tích hợp công nghệ quản lý dữ liệu vào xe nâng Linde

Đầu năm 2012 Linde tích hợp hệ thống quản lý dữ liệu (Full-Value-Chain) vào nhiều Model giúp doanh nghiệp có thể sử dụng dữ liệu này để sản xuất, tiếp thị, bán hàng, phân tích và đánh giá một cách tổng quan nhất về tình hình sử dụng xe nâng hàng.

 

    Ngoài ra tại triễn lãm lần này Linde còn mang nhiều sản phẩm và công nghệ xe nâng khác giúp người xem có nhiều trải nghiệm và cảm giác mới lạ.

Theo: Linde Material Handling