Trang chủ > Tin tức > Xe nâng JJCC Trung Quốc

Xe nâng JJCC Trung Quốc

Ngày đăng:11/08/2017

Xe nâng JJCC là một thương hiệu của công ty TNHH Jiangsu Jingjiang Forklift Truck, được sản xuất tại tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Công ty này được thành lập từ những năm 1958 vào năm 1973 bắt đầu sản xuất xe nâng hàng Trung Quốc. Các sản phẩm chủ yếu của JJCC như: Xe nâng dầu diesel, xe kéo hàng sử dụng ở sân bay bến cảng…

Các loại xe nâng JJCC cơ bản

Vào năm 1982, công ty JJC nghiên cứu sản xuất các loại xe đầu kéo ở sân bay đầu tiên của Trung Quốc. Xe đầu kéo JJCC được sản xuất trên giấy phép của hãng NISSAN, đáp ứng đủ các tiêu chuẩn của các hãng hàng không dân dụng. Công ty này sản xuất chủ yếu 2 loại là: Xe kéo hàng chạy bằng động cơ đốt trong (dầu diesel, xăng gas) và xe đầu kéo chạy điện. Ưu điểm của các dòng xe này là: Kích thước nhỏ gọn, sức kéo lớn, khả năng vận hành tốt ở điều kiện khắc nghiệt ngoài trời.

Xe nâng Trung Quốc chạy dầu diesel tải trọng nâng từ 1-10 tấn, với ưu điểm giá rẻ, sức nâng lớn, tốc độ nâng hàng hóa nhanh hơn. Một vài mẫu của JJCC có kích thước nhỏ gọn, vận hành tốt ở các điều kiện làm việc ngoài trời khắc nghiệt.

Phụ tùng xe nâng Trung Quốc JJCC

Công ty TNHH xe nâng Bình Minh chúng tôi là một trong những nhà cung cấp xe nâng và phụ tùng lớn nhất ở Việt Nam. Trải qua 5 năm phát triển, chúng tôi đã có hệ thống bán hàng và dịch vụ hàng đầu. Kho phụ tùng xe nâng Trung Quốc chuyên nghiệp duy nhất ở Việt Nam, cung cấp nhiều mặt hàng có sẵn, bảo hành ở toàn quốc.

Bán xe nâng Trung Quốc HELI cao cấp

Ngoài phụ tùng, công ty Bình Minh còn là đại lý độc quyền nhập khẩu và phân phối thương hiệu xe nâng Heli Trung Quốc ở thị trường Việt Nam. Cung cấp đến khách hàng những sản phẩm tốt, giá cả phải chăng, giao hàng nhanh, bảo hành uy tín toàn quốc.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ, tư vấn miễn phí các loại xe nâng hàng Trung Quốc cao cấp nhất.