Trang chủ > Tin tức > Xe nâng Jialift Trung Quốc

Xe nâng Jialift Trung Quốc

Ngày đăng:15/08/2017

Xe nâng Jialift là sản phẩm của công ty TNHH Zhejiang Jialift Warehouse Equipment, Chiết Giang – Trung Quốc. Là một trong những công ty sản xuất xe nâng tay thủy lực, xe nâng tay điện hàng đầu Trung Quốc. Trụ sở đặt tại Changxing, tỉnh Chiết Giang, bao gồm 30.000 mét vuông, trang bị dây chuyền sản xuất xe nâng Trung Quốc cao cấp.

Xe nâng Jialift tiêu biểu

Bàn nâng Jialift có kết cấu vững chắc, sử dụng loại thép đã được tôi cứng, bàn này nâng hạ bằng điện. Xilanh chế tạo công nghệ cao, hoạt động nâng hạ nhanh và an toàn. Thông thường được các doanh nghiệp sửa chữa xe máy, ô tô sử dụng.

Xe nâng tay điện thấp của Jialift có kết cấu khung gầm vững chắc, kích thước nhỏ gọn. Gồm có hai loại chính là đứng lái và dắt lái ở phía sau, toàn bộ nâng hạ và di chuyển đều bằng điện. Phù hợp với việc nâng hạ pallets để thay thể cho xe nâng tay thủy lực.

Xe nâng tay cao chạy điện hay còn gọi là xe nâng điện đứng lái vì có bàn đứng ở phía sau. Các mẫu này có kích thước nhỏ gọn, sử dụng ở trong nhà kho nhỏ hẹp. Thông thường các sản phẩm này có tải trọng nâng từ 1 tấn đến 2 tấn và chiều cao nâng từ 2m đến 5m.

Bán xe nâng Trung Quốc cao cấp

Là một trong những nhà cung cấp xe nâng hàng đầu ở Việt Nam, công ty xe nâng Bình Minh luôn nằm trong TOP2 nhà cung cấp xe nâng mới lớn nhất. Hiện nay, chúng tôi có cung cấp xe nâng Trung Quốc cao cấp hiệu Heli, bảo hành 12 tháng, giao hàng nhanh, giá cả phù hợp với doanh nghiệp.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn thiết bị nâng hạ Trung Quốc cao cấp ở Việt Nam.