Trang chủ > Tin tức > Xe nâng JAC Trung Quốc

Xe nâng JAC Trung Quốc

Ngày đăng:10/08/2017

Xe nâng JAC Trung Quốc là một sản phẩm của công ty TNHH Anhui Jianghuai-Yinlian Heavy-Duty Construction Machine. Từ năm 2003, công ty này bắt đầu sản xuất xe nâng Trung Quốc mang thương hiệu JAC tại tỉnh An Huy, China. JAC sản xuất các loại xe nâng dầu diesel từ 1-25 tấn, xe nâng điện từ 1-3 tấn và xe nâng chạy gas xăng từ 1-3,5 tấn.

Các loại xe nâng JAC

Là một trong những nhà sản xuất xe nâng hàng Trung Quốc uy tín, các sản phẩm của JAC được ưa chuộng. Đạt các tiêu chuẩn ISO 9001, 1400, 18001 và CE, dưới đây là một vài dòng xe nâng hàng JAC được ưa chuộng.

Xe nâng dầu diesel 2 tấn ~3,5 tấn model J series, có ngoại hình thiết kế độc đáo, cabin rời chống rung. Hệ thống thủy lực xe nâng có tiếng ồn thấp, khung nâng ở phía trước rộng dễ dàng quan sát. Hệ thống lọc bảo dưỡng bố trí ở các khu vực rộng giúp cho việc bảo trì nhanh hơn. Tổng thể model J series có hiệu suất hoạt động cao, phù hợp với các môi trường làm việc cường độ cao.

Xe nâng điện từ 1 tấn ~ 3,5 tấn, trang bị motor điện xoay chiều AC không có chổi than, không phải bảo trì. Motor di chuyển bằng điện DC, công suất cao và tiếng ồn thấp. Xe nâng điện JAC thân thiện với môi trường, kết cấu đơn giản dễ sửa chữa.

Bán phụ tùng xe nâng JAC Trung Quốc

Công ty xe nâng Bình Minh chuyên nhập khẩu và phân phối các loại phụ tùng xe nâng hàng Trung Quốc cao cấp. Trong đó có phụ tùng xe nâng JAC chính hãng, có bảo hành, giao hàng nhanh, nhiều chủng loại có sẵn.

Phân phối xe nâng Trung Quốc cao cấp hiệu HELI

Ngoài cung cấp phụ tùng, chúng tôi còn là đại lý chính hãng cho xe nâng Heli. Là nhà phân phối TOP2 ở Việt Nam về xe nâng hàng mới 100%. Với dải sản phẩm từ xe nâng động cơ từ 1 ~46 tấn, xe nâng điện từ 1~10 tấn và các loại xe nâng chạy gas xăng 1~10 tấn, các loại xe kéo hàng….

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, mua bán các loại xe nâng Trung quốc giá tốt nhất!