Trang chủ > Tin tức > Xe nâng Huahe Trung Quốc

Xe nâng Huahe Trung Quốc

Ngày đăng:14/08/2017

Xe nâng Huahe là sản phẩm của công ty TNHH Zhejiang Huahe Forklift , sản xuất tại Chiết Giang – Trung Quốc. Là nhà sản xuất xe nâng chuyên nghiệp của Trung Quốc, chuyên xe nâng dầu 1T-7T và xe nâng điện 1T-2T.

Tìm hiểu xe nâng Huahe

Công ty Zhejiang Huahe Forklift được thành lập năm 2015, đặt tại Taizhou, Trung Quốc. Công ty thành lập với số vốn 50 triệu nhân dân tệ, với tổng diện tích 100.000 mét vuông. Dây chuyền sản xuất tiên tiến, nhân viên chuyên nghiệp, chứng chỉ chất lượng ISO9001 và CE.

Hiện nay, công ty này có khoảng 500 nhân viên, với mạng lưới bán hàng khắp thể giới như: Châu Úc, Châu Phi và Châu Mỹ. Xe nâng Huahe  được vinh danh ở những hội chợ của tỉnh Chiết Giang cho những thành tựu đạt được.

Công ty xe nâng hàng Huahe Chiết Giang chú trọng đến chất lượng, khách hàng ngoài nước. Số lượng xe nâng hàng Trung Quốc mà Huahe xuất khẩu đạt số lượng lớn, được khách hàng đánh giá cao.

Một vài xe nâng hàng Huahe tiêu biểu

Cũng như nhà sản xuất xe nâng hàng của Trung Quốc khác, Huahe cũng có một vài dòng xe cơ bản. Như xe nâng động cơ đốt trong, xe nâng điện, xe nâng tay điện…Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua về một vài mẫu xe cơ bản.

Xe nâng sử dụng động cơ đốt trong, bao gồm động cơ dầu diesel và gas xăng. Trong loại này, Huahe có nhiều sự lựa chọn động cơ cho khách hàng như: Xinchai, Quanchai, Baofa, Isuzu, Nissan…

Xe nâng điện Huahe sử dụng motor di chuyển và nâng hạ bằng công nghệ điện một chiều DC, có công suất lớn. Các mẫu xe này thường sử dụng ở những kho xưởng kín và tiếng ồn thấp.

Bán xe nâng Trung Quốc và phụ tùng

Công ty TNHH xe nâng Bình Minh là đại lý độc quyền thương hiệu Heli Trung Quốc ở Việt Nam. Cung cấp đến khách hàng các sản phẩm xe nâng Trung Quốc hàng trung ương cao cấp. Bảo hành 12 tháng, giao hàng nhanh toàn quốc, giá cả phải chăng. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn miễn phí các loại thiết bị nâng hạ.