Trang chủ > Tin tức > Xe nâng hàng Hyudai Trung Quốc

Xe nâng hàng Hyudai Trung Quốc

Ngày đăng:12/08/2017

Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về thương hiệu xe nâng hàng Hyundai Trung Quốc. Lý do chúng tôi viết bài này vì gặp một số khách hàng phản ánh mua một chiếc xe nâng Hyundai nhưng giá rẻ hơn xe nâng Trung Quốc.

Nói về thương hiệu xe nâng Hyundai ai cũng nghĩ về Hàn Quốc, nhưng ít có người biết đến cũng có một sản phẩm Hyundai rành riêng cho thị trường Trung Quốc.

Tìm hiểu về xe nâng hàng Hyundai Trung Quốc

Công ty TNHH Beijing Hyundai Jingcheng Construction Machinery là một liên doanh giữa: Công ty TNHH Beijing Jingcheng Machinery Electric Holding (Trung Quốc) và Hyundai Heavy Industries (Hàn Quốc). Được thành lập năm 2002, chuyên sản xuất xe nâng Trung Quốc , máy xúc đào Trung Quốc Hyundai và rô bốt trong ngành công nghiệp ô tô. 

Xe nâng Hyundai Trung Quốc sản xuất trên tiêu chuẩn ISO 9001:2008, mỗi năm công ty bán ra đạt gần 10.000 chiếc. Các sản phẩm chính như: Xe nâng Hyundai động cơ Trung Quốc, xe nâng Hyundai động cơ Hyundai và xe nâng điện.

Nhà máy sản xuất ở Thượng Hải có gần 600 nhân viên làm việc, với tôn chỉ ” Công nghệ hiện đại, thế giới hiện đại”.

Một vài xe nâng Hyundai Trung Quốc

Các sản phẩm Hyundai tại đây có nét tương đồng với các nhà sản xuất xe nâng Trung Quốc khác, như nhiều sự lựa chọn động cơ lắp đặt. Tính năng cao cấp trên Hyundai Hàn Quốc được cắt bớt khá nhiều.

Xe nâng động cơ Trung Quốc hiệu Hyundai: Trang bị đồng hồ điện tử, cung cấp cho người sử dụng dễ dàng quan sát tình trạng xe nâng cũng như sự cố. Trang bị lọc với lõi 2 lớp, tăng độ bền động cơ, tiết kiệm nhiên liệu và tiếng ồn. Nắp Cabo mở rộng lên đến 90 độ giúp cho việc kiểm tra bảo trì xe nâng hàng đơn giản hơn. Két nước làm bằng vật liệu nhôm, tản nhiệt nhanh chóng giúp hiệu suất hoạt động của xe nâng tốt hơn. Xem thêm các thông số kỹ thuật của mẫu CPC(D) China ở đây:

Hyundai chay xang CPQD 2-3,5 tan

Hyundai so san CPC 1-1,8 tan

Hyundai so san CPC 3 tan

Hyundai so tu dong CPCD 2-3,5 tan

Hyundai so tu dong CPCD 4-5 tan

Hyundai so tu dong CPCD 5-7 tan

Các động cơ Trung Quốc thường được lắp trên xe nâng hàng Hyundai China gồm: Xinchai C490BPG, A490BPG, A495BPG, NB485, NB490BPG, BY491GP, Xichai CA6102BG hoặc Yuchai YC6B120-T22-BB9G1.

Xe nâng động cơ Hyundai: Mẫu này được trang bị động cơ Hyundai và một vài tính năng cao cấp hơn so với mẫu động cơ TQ. Các bạn có thể tham khảo thêm chi tiết ở catalogue dưới đây của nhà sản xuất.

Hyundai forklif HCHD20G(07)

Hyundai forklif HCHD20G(08)

Xe nâng điện Hyundai: Cũng như các loại xe nâng động cơ đốt trong, các tính năng trong xe điện cũng được giảm tối đa, nhằm giảm giá thành để cạnh tranh với các hãng Trung Quốc. Xem thêm thông số kỹ thuật ở File đính kèm sau:

Motor di chuyển và nâng hạ công nghệ điện DC ( động cơ có chổi than): Hyundai forklift electric DC

Motor di chuyển AC (không chổi than), nâng hạ công nghệ điện DC ( động cơ có chổi than): Hyundai forklift electric AC-DC

Bán xe nâng Trung Quốc cao cấp

Công ty xe nâng Bình Minh chúng tôi là đại lý độc quyền nhập khẩu và phân phối các loại xe nâng hàng của Trung Quốc hiệu HELI. Bán và cho thuê dài hạn với giá cả phải chăng, bảo hành uy tín, dịch vụ nhanh chóng toàn quốc.

Liên hệ, với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn thiết bị nâng hạ Trung Quốc cao cấp ở Việt Nam.