Trang chủ > Tin tức > Xe nâng Hailin Trung Quốc

Xe nâng Hailin Trung Quốc

Ngày đăng:24/08/2017

Xe nâng Hailin là sản phẩm của công ty TNHH Qingdao Modern Hailin Heavy Industry. Là một công ty chuyên sản xuất xe nâng hàng Trung Quốc hiệu Hailin ở Thanh Đảo – China. Sản phẩm chính của Hailin là: Xe nâng động cơ 1-10T, xe nâng điện 1-3T và các loại xe nâng tay điện khác.

Một vài mẫu xe nâng Hailin tiêu biểu

Hailin chủ yếu phát triển các dòng xe nâng Trung Quốc chạy động cơ đốt trong với tải trọng nâng từ 2-3,5 tấn. Thông thường xe nâng hàng này có kết cấu đơn giản, làm việc tốt ở các điều kiện đơn giản như nâng hạ và di chuyển. Hộp số tự động hoặc cơ khí tùy thuộc vào người dùng lựa chọn sao cho phù hợp với công việc. Động cơ đốt trong sử dụng của các hãng như: Xinchai A490, C490, Quanchai QC490…

Xe xúc lật nhỏ Hailin có kích thước nhỏ gọn, phù hợp với các công việc như: Xúc cát, đá, sỏi, bột…ở các hộ gia đình. Các mẫu máy xúc lật nhỏ Hailin cũng sử dụng các loại động cơ của Trung Quốc giá rẻ, chất lượng tạm ổn.

Máy gắp gỗ Trung Quốc HaiLin có cấu tạo như một chiếc xúc lật nhỏ, nhưng ở phía trước được gắn thêm bộ càng có thể gắp các thanh gỗ. Thường được các doanh nghiệp vừa và nhỏ ngành gỗ sử dụng để thu gom các loại gỗ tròn và xắp xếp lại với nhau.

Bán phụ tùng xe nâng Hailin Trung Quốc

Công ty TNHH xe nâng Bình Minh chuyên cung cấp các loại phụ tùng xe nâng của Trung Quốc với chất lượng cao. Hàng có sẵn nhiều, giao hàng nhanh, bán hàng có bảo hành, giá cả phù hợp với thị trường.

Bán xe nâng Trung Quốc cao cấp

Ngoài ra, chúng tôi còn là đại lý số 1 ở Việt Nam cung cấp về các dòng xe nâng Trung Quốc chất lượng cao. Thương hiệu mà Bình Minh hiện nay đang phân phối là xe nâng Heli, TOP8 thế giới và số 1 Trung Quốc 26 năm liên tiếp.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang cần báo giá xe hoặc tìm phụ tùng xe nâng chính hãng.