Trang chủ > Tin tức > Xe nâng Goodsense Trung Quốc

Xe nâng Goodsense Trung Quốc

Ngày đăng:12/08/2017

Xe nâng Goodsense là sản phẩm của công ty TNHH Zhejiang Goodsense Forklift, được sản xuất tại Chiết Giang – Trung Quốc. Công ty Goodsense bắt đầu sản xuất xe nâng Trung Quốc từ năm 2006, tập trung chủ yếu ở các dòng xe nâng động cơ Trung Quốc từ 1-5 tấn và xe nâng điện ngồi lái từ 1-2.5 tấn. Xe nâng hàng Goodsense đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn khí thải của EPA, CE và ISO9001:2000.

Các loại xe nâng Goodsense

Thế mạnh của công ty là ở mảng các thiết bị dành cho cảng hàng không như: Xe đầu kéo hàng, xe nâng cầu thang máy bay, xe kéo máy bay…Dòng xe này có kích thước nhỏ gọn, chiều cao thấp để phù hợp với các tiêu chuẩn của hàng không dân dụng.

Xe nâng Trung Quốc động cơ đốt trong Goodsense, có kích thước nhỏ gọn, vận hành linh hoạt, hiệu suất hoạt động tốt. Phù hợp với các công việc ngoài trời, công trường xây dựng, nâng gạch cát đá sỏi. Với nhiều sự lựa chọn động cơ như: Isuzu, Yanmar, Xinchai, Mitsubishi…

Xe nâng điện Goodsense, sử dụng công nghệ mới, có khả năng vận hành ổn định ở các điều kiện làm việc khác nhau. Phù hợp với các nhà xưởng yêu cầu cao về khí thải và tiếng ồn như: Thực phẩm, siêu thị, điện tử.

Phụ tùng xe nâng Goodsense

Là một trong những doanh nghiệp phân phối phụ tùng xe nâng hàng Trung Quốc uy tín số 1 ở Việt Nam 5 năm qua. Chất lượng, dịch vụ của xe nâng Bình Minh đã được khẳng định trên thị trường xe nâng Việt Nam. Chúng tôi cung cấp phụ tùng xe nâng hàng Goodsense và xe nâng Trung Quốc khác, bảo hành toàn quốc, giao hàng nhanh

Xe nâng Trung Quốc HELI cao cấp

Ngoài cung cấp phụ kiện, chúng tôi còn là đại lý độc quyền nhập khẩu và phân phối xe nâng Heli ở thị trường Việt Nam. Bán và cho thuê xe forklift với giá cả phải chăng, bảo hành 12 tháng toàn quốc, giao hàng nhanh, phụ kiện có sẵn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn miễn phí các thiết bị nâng hạ cao cấp.