Trang chủ > Tin tức > Phân tích lợi thế xe nâng điện Pallet truck vs Reach Truck cũ

Phân tích lợi thế xe nâng điện Pallet truck vs Reach Truck cũ

Ngày đăng:27/03/2020

Khi các công ty có nhu cầu đầu tư xe nâng điện đứng lái, thông thường họ tìm kiếm một chiếc xe reach truck đã qua sử dụng trong tình trạng còn tốt. Mặc dù có nhiều khả năng chiếc xe nâng điện reach truck cũ hoàn toàn ổn, nhưng nó không hẳn đã là một sự lựa chọn tốt cho công việc của bạn hay không, hãy cùng theo dõi chúng tôi để bạn mua được một chiếc xe nâng chạy điện hiệu quả.

 

Xe nâng điện đứng lái Pallet Stacker là gì

Một máy xếp pallet chạy bằng điện hoạt động ở trọng phạm vi hẹp từ 2.2~2.5 mét, phần lới chúng có khả năng nâng hàng nặng từ 1~2 tấn. Một chiếc xe nâng điện pallet stacker hiện đại có thể thực hiện nhiều chức năng công thái học tương tự như dòng xe nâng điện reach truck.

Bạn không phải đi bộ

Được thiết kế bàn đứng ở phía sau, tài xế có thể tùy chọn đi bộ theo xe hoặc đứng để vận hành một cách đơn giản. Ở trên dòng xe nâng pallet stacker còn được trang bị tay đỡ nhằm mục đích cho tài xế an toàn hơn khi làm việc.

Nâng hàng nặng

Phần lớn pallet stacker được thiết kế để nâng hàng nặng từ 1-2 tấn, điều này cũng tương đương với các dòng xe reach truck. Phù hợp với nhiều kiểu loại pallet khác nhau (1 mặt hoặc 2 mặt) thông qua lựa chọn kiểu chân rộng hoặc hẹp.

Chiều cao nâng lớn

Thiết kế chiều cao nâng hàng lớn từ 1.6~5.8 mét với kiểu khung từ hai tầng đến ba tầng thông qua đó chiều cao cơ sở của xe thấp hơn. Hệ thống xilanh kín khít, bơm thủy lực manh mẽ giúp nâng hàng nặng lên độ cao lớn mà xe pallet hoạt động vẫn ổn định.

Thời gian sử dụng dài

Động cơ điện công nghệ tân tiến, không có chổi than kết hợp với bộ điều khiển thông minh giúp cho xe nâng điện đứng lái có thể hoạt động với hiệu suất cao hơn. Bình ắc quy có dung lượng rất cao nên có thể kéo dài thời gian sử dụng ở trong một ngày.

Sở hữu xe nâng điện đứng lái chi phí thấp

Các dòng xe nâng xếp pallet thì vô địch giá nếu so với xe reach truck cũ đã qua sử dụng. Với mức đầu tư ban đầu từ 90~200 triệu, bạn đã được sở hữu một chiếc xe mới 100%.

Bạn còn ngại gì mà không gọi cho chúng tôi để khảo sát nhà kho của bạn và tư vấn cho bạn mua được một chiếc máy hoạt động hiệu quả!