Trang chủ > Tin tức > Xe nâng điện đứng lái mới 100%

Xe nâng điện đứng lái mới 100%

Ngày đăng:16/03/2018

Việc doanh nghiệp đầu tư xe nâng điện đứng lái mới 100% vào nhà kho sử dụng, giúp tăng hiệu quả công việc và an toàn hơn. Xe nâng điện mới có khả năng làm việc thời gian lâu hơn (từ 6-10 tiếng) giảm thời gian ngưng sử dụng để sạc điện. An toàn hơn với các chi tiết máy, khung gầm còn mới và nhiều tính năng hỗ trợ an toàn khác.

Một vài xe nâng điện đứng lái mới 100% của Heli

Ngày nay khi chi phí thuê nhà xưởng ngày càng lớn, chính vì vậy mà doanh nghiệp cần phải tối ưu hóa nhà kho và tránh lãng phí không gian. Chính vì vậy, các loại xe nâng hàng nhỏ gọn và nâng cao được đưa vào sử dụng. Nhưng được ưa chuộng nhất vẫn là dòng xe nâng điện đứng lái, bởi nó sở hữu những tính năng ưu việt giúp cho việc nâng hạ và di chuyển hàng hóa trong kho hẹp nhanh hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về một vài dòng xe nâng đứng lái chạy điện mới của Heli:

a, xe nâng Reach Truck

Được đại đa số doanh nghiệp ưa chuộng bởi: Chiều cao nâng lớn (có thể lên đến 13m), kích thước nhỏ gọn, sử dụng được nhiều loại pallets khác nhau và nhiều môi trường làm việc khác nhau.

Heli CQD15-GA2R: Kiểu vận hành đứng lái

Heli CQD20-GB2S: Kiểu vận hành ngồi lái

b, xe nâng Pallet Stackers

Thông thường được sử dụng ở nhà kho có cường độ làm việc thấp, có thể đứng lái hoặc dắt lái.

Bán và cho thuê xe nâng điện đứng lái mới 100%

Hiện nay, công ty TNHH xe nâng Bình Minh chúng tôi đang là đại lý độc quyền nhập khẩu xe nâng Heli ở thị trường Đông Nam Á. Cung cấp đến khách hàng các dòng sản phẩm xe nâng điện đứng lái mới 100% chất lượng cao với giá cả hợp lý.

Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn lựa chọn và nhận báo giá các loại xe nâng hàng mới 100%.