Trang chủ > Tin tức > Xe nâng điện đứng lái 1.5 tấn HELI

Xe nâng điện đứng lái 1.5 tấn HELI

Ngày đăng:27/12/2016

Xe nâng điện đứng lái 1.5 tấn (bàn đứng) ngày nay được sử dụng nhiều ở trong các nhà máy, kho bãi hẹp. Bởi vì, loại mẫu xe này có kích thước nhỏ gọn, bán kính quay vòng nhỏ, thân thiện với môi trường và đặc biệt là có giá cả phải chăng. Những tiện ích mà xe nâng điện đứng lái này mang lại là không hề nhỏ khi chúng được sử dụng đúng cách.

Cách lựa chọn xe nâng điện đứng lái 1.5 tấn phù hợp nhất

Đầu tiên, mẫu xe nâng này chỉ phù hợp với kho bãi có nền bằng phẳng, không ổ gà. Lý do này do kích thước của bánh xe nâng điện này có kích thước nhỏ. Khả năng leo dốc của mẫu này kém hơn nhiều so với loại ngồi lái 5~7%.

Thứ 2, mẫu này tương thích cho nhà kho kín yêu cầu về tiếng ồn và khí thải cao. Loại này chạy bằng điện nên khí thải thấp, tiếng ồn nhỏ, thân thiện với cả môi trường lẫn người lái xe nâng điện.

Thứ 3, xe nâng điện đứng lái 1.5 tấn CDD16~20 hoạt động tốt nhất với lối đi là 2,2 mét khi gập bàn đứng lại và 2,6 mét khi mở bàn đứng.

Thứ 4, chiều cao nâng của xe này tiêu chuẩn là 2 mét nhưng khách hàng có thể tùy chọn với chiều cao lên đến 5 mét. Tương thích với kho bãi có giá kệ cao và nhiều tầng.

Bán xe nâng điện đứng lái 1.5 tấn HELI

Chúng tôi, là đại lý độc quyền nhập khẩu và phân phối xe nâng hàng HELI ở thị trường Việt Nam. Cung cấp đến khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và có giá thành phải chăng. 

Chúng tôi, có nhiều loại xe nâng điện đứng lái với mức giá thành khác nhau và kích thước khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Với phụ tùng chính hãng có sẵn nhiều nhằm mang lại cho khách hàng sử dụng chiếc xe tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn các loại xe nâng bằng điện đứng lái, ngồi lái phù hợp nhất.