Trang chủ > Tin tức > Giới thiệu xe nâng điện Crown

Giới thiệu xe nâng điện Crown

Ngày đăng:16/12/2018

Xe nâng Crown là một trong những tập đoàn tư nhân, theo Fober Crown năm 2018 sếp hạng 147 trong danh sách tập đoàn tư nhân Hoa Kỳ. Với doanh thu năm 2017 khoảng 3.08 tỷ đô la Mỹ, Crown là một trong TOP 10 nhà sản xuất thiết bị nâng hạ lớn nhất thế giới.

Xe nâng điện Crown được đông đảo các doanh nghiệp sử dụng bởi chúng sở hữu những tính năng tuyệt vời, hiệu suất hoạt động cao. Các sản phẩm này được phân phối bởi hệ thống đại lý trải dài trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

Các loại xe nâng điện Crown

Electric Counterbalance Forklifts (xe nâng điện) đáp ứng những thách thức trong thế giới mạnh mẽ nhất với sức mạnh, năng suất, hiệu suất, hiệu quả và an toàn của hoạt động điện. Với 3 series đáp ứng hoàn toàn các nhu cầu của khách hàng: RC series, SC series, FC series.

Xe nâng điện Reach Trucks với chiều cao nâng đột phá, công suất nâng, khả năng hiển thị và tiết kiệm năng lượng, dòng xe reach truck Crown có thể giúp bạn di chuyển và lưu trữ hàng hóa hiệu quả hơn. Chủ yếu có 3 series chính: RM/RMD Series,  RR/RD Series,  ESR Series ngồi lái

Xe order pickers Crown có thể giúp tối ưu hóa quy trình chọn đơn hàng của bạn – cả trên mặt đất và ở độ cao cao nhất. Hiệu suất lái xe vượt trội, ổn định và công thái học hàng đầu trong ngành cho phép người vận hành làm việc an toàn, năng suất và tự tin.

Xe stackers Crown, an toàn và hiệu quả được xây dựng trong thiết kế của mỗi loại stacker. Dòng xe thân thiện với người vận hành, cung cấp khả năng cơ động và ứng dụng linh hoạt phi thường để phù hợp với nhiều môi trường khác nhau.

Xe nâng tay cho đến xe điện, Crown cung cấp các loại mô hình xe cho mọi ứng dụng nâng hạ pallet. Thiết kế sáng tạo và xây dựng vững chắc đảm bảo giá trị lâu dài và linh hoạt trong khi các điều khiển công thái học giúp tăng năng suất của nhà đầu tư.

Nhà phân phối xe nâng điện Crown chính hãng tại Việt Nam

CÔNG TY TNHH NAM VIỆT NAM (SVIN CO.,LTD)

Địa chỉ: 15,17 Đường số 715 Tạ Quang Bửu, Phường 4, Quận 8, TP Hồ Chí Minh

Mã số thuế: 0310193390

Số điện thoại: (84) 8-3850-7490