Trang chủ > Tin tức > Xe nâng điện cỡ nhỏ

Xe nâng điện cỡ nhỏ

Ngày đăng:08/03/2018

Ngày nay, do giá thành thuê nhà kho xưởng ngày càng đắt đỏ. Chính vì vậy mà, doanh nghiệp phải tối ưu hóa kho bãi, giá kệ để tiết kiệm chi phí. Giải pháp tối ưu hóa kho bãi thường có hai (2) cách như sau: Tăng chiều cao giá kệ hoặc thu nhỏ lối đi.

Giải pháp thứ nhất, tăng chiều cao giá kệ. Đối với cách này, chúng ta cần sử dụng một chiếc xe nâng được hàng hóa cao hơn. Thông thường xe nâng được sử dụng ở các kho giá kệ siêu cao là loại: Reach Truck

Giải pháp thứ hai, thu nhỏ lối đi để tăng khả năng xếp hàng hóa. Cách này đòi hỏi chúng ta cần phải có một chiếc xe nâng có kích thước gọn gàn, bán kính qua nhỏ. Nhà kho có lối đi giữa các giá kệ hẹp thì sử dụng: Xe nâng điện đứng lái

Kích thước xe nâng điện cỡ nhỏ

Khi chúng ta đầu tư xe nâng chạy điện thì cần phải đặc biệt quan tâm đến kích thước của xe. Ở đây, các kích thước chính mà chúng ta cần phải biết ở đây là: Chiều cao tổng thể, chiều rộng tổng thể, chiều dài tổng thể, bán kính quay vòng.

Chiều cao tổng thể: Tính từ mặt đất đến điểm cao nhất của xe nâng khi không làm việc (H2)

Chiều rộng thể: Chiều rộng lớn nhất của xe nâng hàng (L1)

Chiều dài tổng thể: Tính từ đầu càng nâng đến điểm cuối của xe nâng hàng (L)

Bán kính quay vòng ( quan trọng ): Là bán kính mà xe có thể quay vòng mà không vướng giá kệ (wa)

(xem tham khảo hình dưới đây)

Cung cấp xe nâng điện cỡ nhỏ cao cấp

Công ty TNHH xe nâng Bình Minh là nhà phân phối chính hãng và duy nhất cho thương hiệu xe nâng Heli ở thị trường Việt Nam. Bình Minh tự hào là nhà cung cấp xe nâng hàng mới 100% lớn thứ 2 ở Việt Nam hiện nay. Là doanh nghiệp chuyên nghiệp với: Đội ngũ bán hàng, đội ngũ kỹ thuật, đội ngũ kế toán được đào tạo chuyên sâu ở trong nước và nước ngoài.

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại xe nâng điện mini, kích thước nhỏ gọn, dễ dàng vận hành ở trong kho hẹp. Với chế độ bảo hành uy tín tận nơi đặt xe, kho phụ tùng có sẵn các phụ kiện thiết yếu. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn lựa chọn xe nâng chạy điện cỡ nhỏ cao cấp hoặc truy cập: xe nâng điện mini để xem chi tiết.