Trang chủ > Tin tức > Xe nâng điện 1 tấn, đứng lái, ngồi lái

Xe nâng điện 1 tấn, đứng lái, ngồi lái

Ngày đăng:09/03/2017

Xe nâng điện 1 tấn HELI có 03 loại với kích thước, cấu tạo…và mức giá khác nhau. Để đảm bảo xe hoạt động an toàn thì chúng ta nên sử dụng để nâng hạ hàng hóa 800kg trở xuống.

Giá xe nâng điện 1 tấn

Mỗi loại thiết bị nâng hạ khác nhau, phục vụ cho phương thức vận chuyển hàng hóa khác nhau. Khi chúng ta lựa chọn đúng, chúng sẽ mang lại hiệu quả lớn ở trong công việc. Vì vậy, Bình Minh nhập khẩu một số mẫu xe dưới đây để doanh nghiệp lựa chọn phù hợp với vận chuyển hàng hóa:

Xe nâng tay chạy điện tải trọng nâng hàng tối đa 1.5 tấn, nâng hạ và di chuyển hoàn toàn bằng điện. Với chiều cao nâng 205mm, trọng lượng thấp, khung gầm có khả năng chịu tải cao. Và có một mức giá bán phù hợp 39.000.000 VNĐ, đã bao gồm thuế. Thường được dùng để thay thế xe nâng tay thủy lực, cải thiện sức lao động, tăng hiệu quả.

Xe nâng điện ngồi lái tải trọng nâng tối đa 1 tấn, với bốn bánh (4) nên dễ dàng di chuyển. Mẫu xe này phù hợp với địa hình dốc, phức tạp, hàng hóa cồng kềnh và kho bãi rộng. Sử dụng motor di chuyển và nâng hạ bằng điện xoay chiều, bình ắc quy dung lượng lớn. Giá bán xe nâng điện ngồi lái 4 bánh, nâng 1 tấn giao động từ 350 triệu ~400 triệu tùy Options.

Xe nâng điện đứng lái 1.5 tấn model này phù hợp với nhà kho có lối đi hẹp dưới 3m. Năng lực vận chuyển của loại này rất lớn, thường dùng trong nhà máy sx điện tử, thực phẩm…Giá thông thường từ 380 triệu trở lên tùy vào các lựa chọn khác của thiết bị.

Bán xe nâng điện 1 tấn mới 100%, giá cực tốt

Bình Minh là đại lý độc quyền của thương hiệu HELI ở thị trường Việt Nam. Mong muốn mang lại cho khách hàng xe nâng điện Heli chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu, nhân viên bán hàng lâu năm trong nghành thiết bị nâng hạ. Chúng tôi hi vọng rằng sẽ mang lại cho doanh nghiệp tư vấn tận tình hàng đầu VN HOTLINE 0977903839