Trang chủ > Tin tức > Xe nâng dầu diesel

Xe nâng dầu diesel

Ngày đăng:20/10/2016

Xe nâng dầu diesel nằm trong trong phân khúc xe nâng động cơ đốt trong: Dầu diesel, xăng, gas. Trong chuỗi sản phẩm của HELI thì dòng xe nâng chạy dầu diesel được bán chạy nhất. Với hiệu suất hoạt động cao, tiết kiệm nhiên liệu và có thiết kế vững chắc. Những khách hàng đã sử dụng xe nâng hàng HELI đánh giá cao về chất lượng và giá thành của dòng xe này.

Các loại xe nâng dầu HELI

Hiện nay, nhà máy và Bình Minh triển khai bán ra tại Việt Nam những dòng sản phẩm cao cấp nhất. Phải kể đến các model bán chạy nhất như: K series, H series và G series.

HELI Model K series

Một trong những mẫu xe nâng dầu được ưa chuộng nhất tại Việt Nam, chiếm đến 30% sản lượng mà Bình Minh bán ra thị trường. Với khả năng hoạt động tốt ở điều kiện làm việc khắc nghiệt, tiết kiệm nhiên liệu và giá thành đầu tư ban đầu tương đối dễ chịu. Dải tải trọng nâng hàng từ 2~3.5 tấn đáp ứng tốt nhu cầu nâng hạ ở các nhà máy.

HELI Model H series

Sử dụng động cơ Isuzu hoặc Mitsubishi có độ tin cậy cực cao, vận hành êm ái ở các điều kiện làm việc khác nhau. H series đáp ứng tiêu chuẩn khí thải EUIII và có độ ồn dưới 60 dB. Khả năng vận hành an toàn và thoải mái được đặt lên hàng đầu ở model này. Được các doanh nghiệp uy tín hàng đầu tại Việt Nam ta sử dụng và đánh giá cao.

HELI Model H2000 series

Dù đã có dòng H series thay thế, nhưng mẫu xe này vẫn được các doanh nghiệp đã sử dụng ưa chuộng. Bởi khả năng bảo dưỡng nhanh và đơn giản. Dòng xe này được tính toán là mẫu xe nâng xuất khẩu chạy nhất của HELI.

HELI Model G series

Mẫu xe này có khả năng nâng hàng cực nặng từ 5 tấn ~ 10 tấn, phù hợp với nhà máy: Bê tông, cán thép…Có thiết kế vững chắc, hệ thống thủy lực làm việc tốt ở chế độ nâng hàng nặng. Xe sử dụng động cơ công suất và mô men xoắn lớn, khả năng vận hành tốt ở các điều kiện làm việc nặng nhọc.

Bán xe nâng dầu diesel mới cao cấp

Năm 2013, Bình Minh đã là đại lý độc quyền phân phối thương hiệu HELI ở thị trường Việt Nam. Cung cấp đầy đủ các sản phẩm trong chuỗi sản xuất của nhà máy HELI. Các sản phẩm được bảo hành chính hãng nhà máy và dịch vụ nhanh chóng ở toàn thế giới.

Đến với công ty xe nâng Bình Minh khách hàng sẽ được sở hữu xe nâng hàng như ý muốn, với dịch vụ uy tín và các sản phẩm đã được khẳng định. Hệ thống kho bãi được đầu tư tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và Bình Dương, có sẵn các loại xe nâng, sẵn sàng bàn giao xe cho khách hàng. Bình Minh luôn hướng đến dịch vụ trước và sau bán hàng uy tín nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất.

Hãy đến với chúng tôi hoặc liên hệ Hotline 097.790.3839 để được tư vấn miễn phí lựa chọn các loại xe nâng hàng phù hợp với kho bãi và tài chính của doanh nghiệp.