Trang chủ > Tin tức > Xe nâng chạy gas 3.5 tấn

Xe nâng chạy gas 3.5 tấn

Ngày đăng:23/06/2018

Xe nâng chạy gas 3.5 tấn thường được sử dụng tại những nhà kho, nhà máy đòi hỏi: Tiếng ồn, khí thải thấp và cường độ vận hành cao. Thông thường mẫu xe này có thể chạy bằng 2 loại nhiên liệu riêng biệt là: Xăng và Gas.

Đặc điểm xe nâng chạy gas 3.5 tấn

Tải trọng nâng hàng quy định của loại xe chạy gas này là 3500 kg tại tâm tải 500mm. Được hỗ trợ bởi động cơ xăng gas NISSAN K25 và hệ thống thủy lực có độ lớn vượt trội so với dòng xe nâng chạy gas 3 tấn.

Trang bị hộp số tự động của hãng OKAMURA Nhật, độ ồn cực thấp, kết nối với cầu phía trước dạng treo dẫn đến độ rung khi vận hành tác động lên xe là thấp.

Khung nâng ở phía trước rộng tăng khả năng quan sát của người vận hành xe nâng chạy bằng gas. Toàn bộ xi lanh nghiêng ngả được giấu kín ở phía trong khung gầm của xe, thoải mái hơn.

Đối trọng ở phía sau thiết kế cong nhằm giảm góc khuất khi lái xe lùi. Kết hợp với ghế ngồi dạng hơi thiết kế cao giúp người vận hành quan sát ở phía sau, hai bên và phía trước có góc nhìn tốt hơn.

Đồng hồ thông báo đầy đủ các thông tin liên quan đến vận hành xe nâng chạy xăng gas: Nhiệt độ két nước, tình trang nhiên liệu, thời gian, lỗi động cơ, báo thay dầu động cơ…

Hệ thống đèn chiếu sáng công nghệ LED, tiết kiệm năng lượng, độ sáng cao và khả năng hoạt động bền bỉ.

Xe nâng gas 3.5 tấn có thể được lắp đặt thêm các phụ kiện như: Dịch càng, dịch giá, kẹp giấy, kẹp sợi…Để phù hợp hơn với công việc hãy liên ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí lựa chọn thiết bị nâng hạ tốt nhất.

Hình ảnh xe nâng gas 3500 kg của khách hàng tại châu Âu (gồm cabin, lốp chống trượt, khung nâng 4.5  mét 3 tầng nâng chui container, bộ dịch giá nâng side shift)