Trang chủ > Tin tức > Xe nâng BYD Trung Quốc

Xe nâng BYD Trung Quốc

Ngày đăng:10/08/2017

Xe nâng BYD Trung Quốc là một sản phẩm của công ty TNHH BYD Forklift (Shaoguan), được sản xuất tại Thẩm Quyến Trung Quốc. Công ty BYD được thành lập năm 1995, sản phẩm chính của họ là: Xe ô tô điện và xe nâng điện. Sản phẩm BYD được biết đến trước kia bởi các loại ô tô điện BYD chạy bằng nhiên liệu sạch, tiếng ồn và khí thải thấp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về sản phẩm xe nâng Trung Quốc BYD chạy điện

Các loại xe nâng BYD

Xe nâng điện 3 bánh BYD , motor di chuyển và nâng hạ được cải thiện leo dốc tốt hơn, đặc biệt là yêu cầu trong ứng dụng kho, cần phải có một chiếc xe ba bánh. BYD mới nhất đã tích hợp các yêu cầu ba bánh công nghệ cao nhất với một bánh xe kép để cung cấp cả hai cải thiện cơ động và ổn định lái xe. Ngoài thiết kế tiện dụng và sử dụng công nghệ AC mới nhất, BYD đã áp dụng cùng công nghệ Lithium-80V vào xe nâng ba bánh. Thiết kế sáng tạo này đã giúp cải thiện nâng cao hiệu suất của xe nâng và nâng, trong khi tiêu thụ năng lượng lại giảm.

Xe nâng điện ngồi lái 4 bánh BYD thiết kế tiện dụng để giảm mệt mỏi cho người lái xe và tối ưu hóa năng suất. Sạc cực nhanh và một pin cho cuộc sống dẫn đến chi phí vận hành thấp. Động cơ ổ đĩa kép AC và phanh nhúng dầu, cũng như pin bảo trì đảm bảo ít chi phí bảo trì.  Các thiết kế và tính năng an toàn và tính năng an toàn và sạc toàn bộ thân thiện với người sử dụng giúp tối đa hóa sự hài lòng của người lái.

Xe nâng tay điện BYD được thiết kế theo kiểu dáng mang lại độ linh hoạt tối đa do nền tảng có thể gập lại chuẩn và các thanh bên bảo vệ có thể gập lại bên. Nó có thể được sử dụng để nhanh chóng tải và dỡ bỏ xe tải cũng như trong các hoạt động kho bãi giảm không gian.

Bán xe nâng Trung Quốc

Công ty TNHH xe nâng Bình Minh chúng tôi là đại lý độc nhập khẩu và phân phối xe nâng Trung Quốc hiệu Heli ở thị trường Việt Nam. Cung cấp các loại xe nâng hàng chạy dầu diesel, xe nâng điện, xe nâng tay điện cao cấp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tận tình nhất!