Trang chủ > Tin tức > Xe máy xúc lật HELI

Xe máy xúc lật HELI

Ngày đăng:24/02/2016

Xe máy xúc lật HELI là một sản phẩm trong chuỗi sản phẩm mà HELI sản xuất. HELI là nhà sản xuất số 1 về xe nâng hàng Trung Quốc và cũng là nhà sản xuất xúc lật uy tín hàng đầu.

Các loại xe máy xúc lật HELI

  • HELI cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm xúc lật: Tải trọng nâng, chiều cao nâng, thể tích gầu múc…với chất lượng cao và giá rẻ, đã được khẳng định nhiều năm ở thị trường Trung Quốc.
  • Là một phần quan trọng trong chiến lược phát triển của công ty, HELI rất quan tâm tới sự phát triển của ngành công nghiệp máy móc dành cho xây dựng. Với nội lực lớn có sẵn từ việc nghiên cứu ngành công nghiệp xe nâng hàng và khả năng suất hiện có, xe nâng hàng HELI đã đầu tư dây chuyền sản xuất xe xúc lật trên 3 hecta với khả năng sản xuất 200.000 chiếc mỗi năm.
  • Với hệ thống cầu số ZF đẳng cấp thế giới và hệ thống truyền lực có hiệu suất tuyệt với làm cho người vận hành xúc lật có cảm giác thoải mái, an toàn. Ngoài ra HELI còn cung cấp nhiều loại mẫu và đa dạng về tải trọng nâng cũng như thể tích gầu.

Đại lý chính hãng xe máy xúc lật HELI và xe nâng hàng HELI

Xe nâng Bình Minh đang là đại lý chính hãng duy nhất cho thương hiệu HELI tại thị trường Việt Nam. Trong đó có: Xe máy xúc lật, xe nâng hàng, phụ tùng xe nâng…

Liên hệ Hotline 097.790.3839 để được phục vụ.

Xem thêm: 合力叉车