Trang chủ > Tin tức > Triển lãm máy xây dựng BICES 2014

Triển lãm máy xây dựng BICES 2014

Ngày đăng:08/05/2015

Một số thông tin hình ảnh và bài viết trong triển lãm máy xây dựng.

1. Triển lãm máy xây dựng BICES2014

Triển lãm và hội thảo Máy xây dựng Trung Quốc (BICES) lần thứ 12 diễn ra ở Bắc Kinh vào ngày 15 tháng 10 năm 2013. Đến tham dự triển lãm có chủ tịch Hiệp hội CCMA và đoàn đại biểu. Năm nay có sự tham gia của rất nhiều hãng sản xuất ở Trung Quốc: Anhui HELI, LiuGong, XGMA, XCMG….. Chủ đề của năm nay là: Cơ hội và sự đổi mới.

2. triển lãm máy xây dựng Heli luôn là tiêu điểm của sự kiện

  AnHui HELI doanh nghiệp luôn đứng TOP 8 nhà sản xuất xe nâng hàng đầu thế giới và là thương hiệu xe nâng số 1 Trung Quốc trong 24 năm liên tiếp, với chất lượng vượt trội và giá cạnh tranh. Xe nâng hàng HELI luôn luôn sáng tạo không ngừng, sản xuất với dây chuyền công nghệ cao. Chúng tôi đặc biệt quan tâm và đưa ra cảnh báo cho khách hàng về các sản phẩm và phụ tùng xe nâng giả mạo HELI.    

Đến với sự kiện lần này HELI mang đến đầy đủ tất cả sản phẩm của mình: Xe nâng hàng chạy dầu Diesel, xe nâng chạy Gas, xe nâng điện, Container, Reach Truck, xúc lật…Với thiết kế chính xác, an toàn và đảm bảo tiêu chuẩn môi trường thế giới nên các sản phẩm của HELI luôn là tiêu điểm của sự kiện.

Hiện nay các dòng máy xây dựng Trung Quốc đang rất thịnh hành tại Việt Nam với giá thành rẻ và chất lượng tốt, thu hồi vốn nhanh hơn so với những dòng xe khác. Và phụ tùng thay thế đơn giản và dễ tìm kiếm hơn.