Trang chủ > Tin tức > TOP 10 nhà sản xuất xe nâng lớn nhất thế giới 2015

TOP 10 nhà sản xuất xe nâng lớn nhất thế giới 2015

Ngày đăng:15/12/2015

nhà sản xuất xe nâng lớn nhất thế giới 2015

Doanh số bán hàng.

Theo Modern Material Handling’s,  những công ty này đều có mức tăng trưởng bán hàng đáng kinh ngạc.

Theo ông Brett Wood chủ tịch hiệp hội ITA:” doanh số bán xe nâng mới luôn luôn trùng với xu hướng kinh tế nói chung và nó được khuyến khích phát tiển để thúc đẩy nền kinh tế từ sau cuộc khủng hoảng 2009″

Sau hàng loạt một vụ sát nhập lớn trong những năm gần đây như: TCM/Nissan thuộc sở hữu UniCarriers, Mitsubishi Heavy Industries and Nippon Yusoki trở thành Mitsubishi Nichiyu nhưng sản lượng của họ vẫn gần như không thay đổi.

Tuy nhiên, các nhà sản xuất xe nâng hàng mở rộng dịch vụ, sản phẩm và mua lại những  những cổ phần từ công ty khác nhằm mục đích mở rộng thị trường và nâng cao sản lượng bán hàng: Như KION mua lại một bộ phận của Egemin Group, Hyster-Yale Materials mua lại thương hiệu Nuvera.

“Trong những năm gần đây xu thế chung là cả thiện sản phẩm nhằm tăng hiệu quả sử dụng, giảm giá thành”

nhà sản xuất xe nâng lớn nhất thế giới TOP 10

TICO Toyota vẫn đứng đầu, gần như không thay đối suốt nhiều năm qua. Năm ngoái họ mua lại một sô bộ phận của hãng sản xuất xe nâng hàng Tailift, nhằm phát triển hơn nữa vào thị trường Trung Quốc và Đài Loan.

Với việc ra mắt dòng H series  trong năm nay , xe nâng hàng Heli là nhà sản xuất xe nâng hàng lớn nhất Trung Quốc 25 năm qua giữ vững vị trí số 8, sự phát triển đáng kinh ngạc trong bán hàng cũng như cải thiện sản phẩm.

Nằm ngoài TOP 10 phải kể đến các thương hiệu của Hàn Quốc như Doosan, Hyundai và các nhà sản xuất xe nâng Trung Quốc như : HangCha, Hystu, Lionking, Tailift..

Top 20 nhà sản xuất xe nâng hàng lớn nhất thế giới 2015

Top 20 nhà sản xuất xe nâng hàng lớn nhất thế giới 2015