Trang chủ > Tin tức > Phân biệt dịch giá và dịch càng

Phân biệt dịch giá và dịch càng

Ngày đăng:12/04/2017

Để hiểu được xe nâng dịch giá nâng và dịch càng nâng chúng ta cần phải hiểu rõ định nghĩa của: Giá nângCàng nâng. Là một trong những bộ phận đính kèm phổ biến nhất thường được lắp đặt trên xe nâng hàng. Mỗi công việc đặc thù khác nhau thì sử dụng bộ dịch giá nâng hoặc dịch càng nâng.

  • Càng nâng hàng tên tiếng anh còn được gọi là Fork, tên tiếng Việt còn được gọi là: Lưỡi nâng, nĩa nâng…Là bộ phận dùng để đặt cố định hàng hóa hoặc pallets lên trên.
  • Giá nâng hàng tên tiếng anh còn được gọi là Fork Carriage, là bộ phận để gắn càng nâng. Có tác dụng dùng để che chắn và đỡ hàng hóa không bị rơi ra ngoài.

Mô tả xe nâng xe nâng dịch giá nâng

Thông thường đối với loại xe nâng gắn bộ dịch giá nâng được dùng để giảm thời gian di chuyển của xe nâng hàng qua trái / phải. Bộ dịch trái qua phải còn được gọi là Side Shift, di chuyển hoàn toàn bằng thủy lực, điều khiển bằng tay thủy lực.

Mô tả xe nâng dịch càng nâng

Bộ dịch càng xe nâng Fork Postioner có tính năng: 2 càng của xe nâng di chuyển sang trái / phải một cách dễ dàng và tách biệt. Mời các bạn xem video sau để rõ hơn tính năng di chuyển càng nâng hoàn toàn tự động: