Trang chủ > Tin tức > Chuyên gia của Tập đoàn kinh tế công nghiệp đến thăm công ty

Chuyên gia của Tập đoàn kinh tế công nghiệp đến thăm công ty

Ngày đăng:04/01/2016

Nhà máy Heli Trung Quốc – Sáng ngày 08 tháng 12, 7 chuyên gia Trung Quốc của Tập đoàn kinh tế công nghiệp đã đến thăm nhà máy xe nâng Heli, Chủ tịch tập đoàn Zhang DeJin, Phó tổng giám đốc và các phòng ban liên quan đã nhiệt liệt tiếp đón đoàn.

Nhà máy Heli Trung Quốc thông tin về công ty

Nhóm chuyên gia đầu tiên đến thăm phòng trưng bày, để có cái nhìn tổng quan cơ bản về bố cục công nghiệp, quá trình phát triển, quá trình đổi mới kỹ thuật và tiếp thị trên mạng của công ty, xem xét cẩn thận xe nâng nguyên chiếc và phụ tùng xe nâng. Chủ tịch Zhang giới thiệu với đoàn chuyên gia về thương hiệu xe nâng điện Heli, máy kéo và các bộ phận chất lượng cao, cũng tập trung vào việc dung hợp sản nghiệp,nâng cao sức mạnh mềm, triển vọng cho sự phát triển của xe nâng hàng sử dụng năng lượng mới, xe công nghiệp trong cơ cấu ngành công nghiệp trên thế giới và các đề tài khác.Yunfei, Phó tổng giám đốc kết hợp giới thiệu cho các chuyên gia về quá trình sản xuất của Heli với các chính sách quản lý đặc biệt tại nhà máy sản xuất.

Nhà máy Heli Trung Quốc

Cuối cùng, hai bên ngồi lại trao đổi và thảo luận.Phó tổng giám đốc Yunfei thống kê từ năng lực đổi mới, trách nhiệm xã hội, công nghệ thông tin, và các lĩnh vực khác để báo cáo chi tiết tình hình phát triển của Heli những năm gần đây. Trong quá trình trao đổi, chủ tịch Zhang tập trung chính vào vấn đề bảo hộ sở hữu trí tuệ, nâng cấp kĩ thuật, kiểm soát chất lượng và các chủ đề khác,mở rộng trao đổi và giải đáp các thắc mắc của đoàn chuyên gia về xe nâng Heli.

Nhà máy xe nâng Heli Trung Quốc