Mini 2-3 tấn

  • Model: 460
  • Động cơ: Điện xoay chiều
  • Nhiên liệu:Ắc quy chì-axít
  • Tâm tải trọng: 600mm
  • Tải trọng nâng: 2-3 tấn
  • Chiều cao nâng: 205 mm

Xe nâng tay điện mini Heli CBD20/30-460 vận hành thoải mái với độ tin cậy và hiệu suất cao. Tích hợp các công nghệ EPS, SAD, phanh điện từ giúp tài xế lái xe nâng Heli an toàn và nhẹ nhàng hơn. Thiết kế tổng thể của Heli gọn gàng, bố trí các phụ kiện hợp lý, góc nhìn rộng rãi và bàn đứng với tay bảo vệ vững chắc.

Tính năng xe nâng tay điện Heli

Hai tay bảo vệ giúp người vận hành an toàn khi thay đổi góc di chuyển. Bàn đứng gập lại một cách nhanh chóng, đứng lái hoặc dắt lái một cách thuận tiện.

Tất cả các đầu nối, phích cắm, chìa khóa, các dây điện và cáp nối được bảo vệ bởi các gioăng cao su, làm tăng đáng tin cậy của hệ thống điện của xe nâng. Đồng hồ do dung lượng ắc qui hiển thị chính xác thời lượng của pin và thông báo cho người vận hành thời điểm để sạc pin.

Hệ thống trợ lực lái bằng điện và cân bằng điện tử EPS, nhẹ nhàng, hiệu quả và an toàn; bánh lái có thể xoay tròn 360 độ, tiện lợi cho việc di chuyển xe nâng điện mini trong nhà xưởng có lối đi nhỏ hẹp. Bánh dẫn hướng của xe với kiểu bánh kép, được đúc liền khối với trục bằng vật liệu hấp thụ chấn động, tăng độ ổn định khi nâng hàng nặng.

Motor di chuyển của xe nâng điện sử dụng động cơ điện xoay chiều AC, không chổi than, không phải bảo trì; động cơ di chuyển có công suất cực mạnh nên có thể vượt dốc, di chuyển nhẹ nhàng. Kết hợp với bộ điều khiển động cơ của hãng Curtis/Zapi hoạt động chính xác thông minh, đa chức năng và phần mềm đươc hãng cập nhật liên tục.

Hệ thống thủy lực có tiếng ồn thấp, rung động nhỏ và bền bỉ điều này làm tăng độ ổn định khi nâng hàng. Tay điều khiển đa chức năng, dễ dàng vận hành bằng một tay: Nâng, hạ, phanh, dừng khẩn cấp hoặc gặp sự cố. Trang bị cảm biến tự động tắt khi nâng cao tối đa, cảm biến bảo vệ ắc quy và motor bơm khi gặp sự cố hoặc không đủ điện.

Ắc quy xe nâng điện kéo ra hai bên sườn một cách nhanh chóng, giúp cho việc thay thế hoặc bảo dưỡng nhanh hơn. Khách hàng có thể tùy chọn dung lượng bình điện, hãng sản xuất như: Faam Italy, Gs Yuasa, Hitachi-Shikobe Japan hoặc Hoppecker Germany.

Thông số
Model CBD20 CBD25 CBD28 CBD30
Số cấu hình 460
Kiểu vận hành đứng lái/dắt bộ
Sức nâng tấn 2 2.5 2.8 3
Tâm tải trọng mm 600
Chiều cao nâng mm 205
Chiều dài tổng thể mm 2333
Chiều rộng tổng thể mm 790
Motor di chuyển kW 1.5
Motor nâng kW 3
Motor trợ lực lái kW 0.15
Bộ điều khiển Curtis
Ắc quy V/Ah 24/270
Video

Báo giá
[contact-form-7 404 "Not Found"]