2-3.5 tấn EX

  • Model: H3-EX series
  • Động cơ: ISUZU C240
  • Nhiên liệu:Dầu diesel
  • Tâm tải trọng: 500 mm
  • Tải trọng nâng: 2-3.5 tấn
  • Chiều cao nâng: Tùy chọn

Xe nâng chống cháy nổ Heli đáp ứng tiêu chuẩn chống cháy nổ của châu Âu EN1755.

Phù hợp với khu vực 1, 2, 21, 22 và tại nhiệt độ T4, có khả năng chống nước bụi IP65.

Đặc tính xe nâng chống cháy nổ Heli H3 series

An toàn:

Hệ thống ống xả được bao bọc bởi ống nhôm có khả năng giảm nhiệt độ khí thải ra môi trường. Đặc biệt, có khả năng giảm nhiệt độ của động cơ ở phía trong cũng như giảm tiếng ồn khi vận hành.

Hệ thống giám sát nhiệt độ thông minh: Giám sát nhiệt độ bề mặt xe, nhiệt độ két nước, nhiệt độ ống xả theo thời gian thực, giúp cho việc vận hành xe nâng Heli an toàn hơn.

Xupáp nạp của động cơ có thể tự động dừng hoạt động khi có tình huống bất thường xảy ra với xe nâng hàng khi đang vận hành ở môi trường làm việc khác nhau.

Bên trong ống xả của xe nâng hàng Heli có bộ phận chặn và loại bỏ tia lửa. Khí thải của động cơ ra ngoài môi trường không có các tia lửa dẫn đến vận hành an toàn.

Hỗ trợ thiết bị giám sát nhiệt độ phanh, phản hồi nhiệt độ nhiệt độ phanh đến tài xế xe nâng hàng. Lốp di chuyển, quạt làm mát và dây curoa có khả năng chống tích điện an toàn hơn khi vận hành. Càng xe nâng chống cháy nổ Heli chế tạo bằng thép chống gỉ có khả năng loại bỏ tia lửa và độ bền cao.

Tiếng ồn thấp:

Xe nâng Heli H3 series tích hợp các vòng đệm bằng cao su các ly hoàn toàn cabin với khung gầm. Tăng hiệu quả hấp thụ tiếng ồn tạo ra bởi độ rung động cơ khi vận hành ở đường bằng phẳng và gồ ghề. Hệ thống nâng hạ được trang bị bộ đệm giảm chấn, hiệu quả tránh tiếng ồn quá trình nâng hạ và hạ tải hàng hóa

Độ tin cậy cao

Còi xe nâng chống cháy nổ không tiếp xúc (patented non-contact) được cấp bằng sáng chế có độ bền cao. Đèn LED chiếu sáng và đèn tín hiệu chống cháy nổ chất lượng cao, tuổi thọ lâu dài và tiết kiệm năng lượng.

Máy phát điện và máy khởi động (củ đề) của động cơ tự hào có lớp bảo vệ IP65, ổn định, an toàn và đáng tin cậy. Hộp số, cầu trước, cầu sau và bót lái khác được sản xuất bằng cách sử dụng thiết bị sản xuất tiên tiến và công nghệ hiện đại.

Màn hình mạch điều khiển tích hợp an toàn và hiển thị trạng thái hoạt động của xe theo cách thời gian thực để đảm bảo hoạt động liên tục. Động cơ nhập khẩu và hệ thống truyền động chất lượng cao đảm bảo hoạt động mạnh mẽ, ổn định và đáng tin cậy

Cung cấp xe nâng chống cháy nổ Heli H3 series

Công ty chúng tôi tư vấn và cung cấp xe nâng chống cháy, nổ hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Cung cấp đến khách hàng các sản phẩm với tiêu chí: Độ an toàn, chất lượng và độ tin cậy cao.

Xe nâng dầu chống cháy nổ phù hợp với: Nhà máy sản xuất gas, xăng, khí hóa lỏng, hóa chất, phân đạm,…Bạn đang cần tư vấn lựa chọn xe hay bạn đang cần báo giá, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.

Thông số
Video
Báo giá
[contact-form-7 404 "Not Found"]