Trang chủ > Tin tức > Lựa chọn xe nâng làm việc container

Lựa chọn xe nâng làm việc container

Ngày đăng:16/05/2016

Xe nâng hàng chui Container ngày càng được sử dụng nhiều, bởi loại xe nâng này sở hữu những tính năng ưu việt mà các loại xe khác hoạt động không hiệu quả trong Container. Khi xuất nhập khẩu hàng hóa nhiều dẫn đến việc sử dụng Container ngày càng nhiều. Việc đóng, rút hàng hóa trong Container (hay còn gọi là Công te nơ) là cực kỳ khó khăn, tốn nhiên liệu, thời gian…nếu bạn không sử dụng đúng loại xe nâng hàng.

A. CÁCH LỰA CHỌN LOẠI XE NÂNG HÀNG CHUI CONTAINER VÀ LÀM VIỆC HIỆU QUẢ

Thông thường những loại xe nâng làm việc trong container thường là những loại xe nâng tải trọng nhỏ từ 1 tấn ~ 5 tấn, bởi chúng có kích thước nhỏ gọn, di chuyển linh hoạt trong Container cũng như nhà xưởng.

Chọn xe nâng hàng chui container 1 tấn ~ 5 tấn làm việc hiệu quả

Đối với dòng xe nâng từ 1 tấn đến 5 tấn các hãng khác nhau được chia ra làm 02 phân khúc như sau:
– Xe nâng tải trọng nâng từ 1 tấn ~ 3.5 tấn
– Xe nâng tải trọng nâng từ 4 tấn ~ 5 tấn

a. Đối với loại xe nâng từ 1 tấn ~3.5 tấn:

  • Chiều cao tổng thể của chiếc xe 2150 mm – 2170 mm < chiều cao cửa container
  • Loại xe này cũng chui được vào Container, nhưng chiều cao nâng tự do của xe này chỉ từ: 150 mm ~ 200 mm tức là xe nâng chỉ xếp được 1 tầng hàng, dẫn đến việc chiếc xe làm việc không hiệu quả trong công.
  • Chính vì vậy mà, các nhà sản xuất xe nâng hàng đã thiết kế thêm 1 xilanh ở giữa khung nâng để chiều cao nâng tự do lớn hơn. Đối với loại này thì xe nâng có thể xếp được tầng thứ 2 trong container, chiều cao nâng tự do từ 840 mm ~ 1420 mm.
  • Khách hàng có thể lựa chọn khung nâng 2 tầng nâng hoặc 3 tầng nâng tùy thuộc vào chiều cao nâng lớn nhất.
  • Thông thường khi đóng rút hàng trong container khách hàng nên lựa chọn thêm bộ dịch giá nâng Side Shifter

b. Đối với loại xe nâng từ 4 tấn ~ 5 tấn

  • Chiều cao tổng thể xe ~ 2270 mm < chiều cao cửa container
  • Tương tự như xe từ 1 tấn đến 3.5 tấn, chúng ta cũng phải lựa chọn khung nâng có xilanh ở giữa nếu muốn đóng hoặc rút hàng hiệu quả trong công.
  • Liên hệ để được tư vấn, giải đáp và lựa chọn loại xe nâng hàng làm việc trong container hiệu quả nhất. Hotline 097.790.3839
  • Là người phụ trách bộ phận kỹ thuật bạn phải tư vấn được cho cấp trên của mình lựa chọn loại xe nâng hàng chui Container sao cho hợp lý nhất, mang lại hiệu quả cao cho công việc.

B. VIDEO XE NÂNG HÀNG CHUI CONTAINER VÀ BỘ DỊCH GIÁ NÂNG SIDE SHIFTER HELI