Trang chủ > Tin tức > Hội nghị khách hàng HELI 2015

Hội nghị khách hàng HELI 2015

Ngày đăng:11/01/2016

Hội nghị khách hàng HELI 2015 được tổ chức tại thành phố Hợp Phì, Trung Quốc vào ngày 21/9 và 22/9 năm 2015. Đến dự lần này, gồm có 63 nhà phân phối các sản phẩm xe nâng hàng HELI từ khắp nơi trên thế giới tham gia vào sự kiện, Bình Minh cũng đã góp mặt tham gia hội nghị. Giám đốc điều hành của HELI và nhân viên cấp cao bày tỏ sự chào đón nồng nhiệt cho sự hiện diện của các nhà phân phối.

Hội nghị khách hàng HELI năm 2015 có nhiều điểm mới nổi bật. 客户会议合力叉车2015年

  •    Sự kiện kéo dài hai ngày này bao gồm: Giới thiệu công ty, tour du lịch tham quan nhà máy sản xuất xe nâng hàng và phụ tùng thay thế, giới thiệu sản phẩm xe nâng điện mới, kế hoạch quảng bá thương hiệu và đào tạo kỹ thuật.
  •    Sự kiện này là cơ hội tốt cho các nhà phân phối chính để chia sẻ hợp tác và phát triển kinh nghiệm giữa các nhà phân phối với nhau.
  •    Sau chuyến thăm nhà máy sản xuất xe nâng hàng HELI, các nhà phân phối đã rất ấn tượng với HELI – sản phẩm thiết kế tiên tiến, quá trình sản xuất khép kín, thiết bị sản xuất hiện đại và trình độ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Một số nhà phân phối nói rằng họ cảm thấy HELI đã phát triển rất nhanh trong những năm gần đây và họ cảm thấy tự tin hơn với sự hợp tác với HELI.
  •    HELI giới thiệu nhiều sản phẩm điện mới được phát triển, bao gồm: Xe nâng điện bán tự động, xe nâng điện 4 bánh, xe nâng điện 3 bánh và xe ô tô điện chở hàng.
  •    Các nhà phân phối đã rất ấn tượng với trình diễn sản phẩm mới. HELI cũng cung cấp giới thiệu sản phẩm chi tiết, bảo trì và bảo dưỡng, và ủy quyền giấy chứng nhận đào tạo cho từng nhà phân phối tham gia hội nghị.
  •    Cuối cùng, tại hội nghị khách hàng HELI đã chia sẻ kế hoạch phát triển ở nước ngoài của mình và mục tiêu với các nhà phân phối, và hứa sẽ tiếp tục tăng cường đầu tư tại thị trường nước ngoài. Tiếp tục hỗ trợ các nhà phân phối để phát triển hơn nữa. Quyền lợi nhà phân phối luôn luôn là một ưu tiên hàng đầu và sẽ theo đuổi hợp tác sâu hơn cùng với các nhà phân phối bất cứ nơi nào có thể.