Trang chủ > Tin tức > Giới thiệu xe nâng điện Yale

Giới thiệu xe nâng điện Yale

Ngày đăng:21/12/2018

Xe nâng Yale một thương hiệu được sở hữu bởi Hyster-Yale Materials Handling trụ sở tại Ohio Hoa Kỳ. Trải qua 137 năm sản xuất xe nâng hàng, Yale có cho mình những sản phẩm với chất lượng vượt trội. Ngày nay, cùng với sự dịch chuyển xu hướng của thế giới xe nâng điện Yale được sản xuất nhiều hơn, thiết kế thông minh hơn và an toàn hơn.

Xe nâng điện Yale tiêu biểu

Xe nâng reach truck Yale MR series cung cấp sự linh hoạt hơn và nhiều lựa chọn mô hình khác nhau. Những chiếc reach truck được thiết kế tuyệt vời này mang lại mức độ hiệu suất cao hơn và an toàn hơn. Khả năng nâng hạ hàng với tốc độ nhanh chóng, thoải mái hơn với màn hình màu và cabin thiết kế tối ưu hóa.

Xe nâng order pickers hay còn gọi là xe chọn đơn hàng chạy điện Yale có khả năng lấy hàng nhanh hơn và chính xác hơn. Dòng máy chọn đơn hàng điện MO cung cấp hoạt động yên tĩnh, dễ dàng và nhiều tính năng. Tất cả tập trung vào việc đảm bảo người vận hành có thể đạt được nhanh hơn, chính xác hơn, chọn đơn hàng bất kể người chọn đơn hàng.

Xe nâng điện mini được Yale thiết kế giúp cho người vận hành một cách thoải mái và nhanh chóng đảm bảo rằng nhà kho có hiệu suất cao nhất. Nhờ thiết kế công thái học và công nghệ tiên tiến của phạm vi linh hoạt của xe dành cho người đi bộ và người lái, người vận hành tận hưởng độ tin cậy và hoạt động hầu như không tốn công sức, duy trì hiệu quả lâu hơn.

Đặc biệt, xe nâng điện đối trọng Yale với chất lượng vượt trội, hoạt động đa năng, đáp ứng tốt các yêu cầu khác nhau của nhà kho. Thiết kế công thái học giúp cho xe hoạt động với hiệu suất cao, an toàn hơn và êm ái hơn.

Nhà cung cấp xe nâng điện Yale chính hãng tại Việt Nam

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ & Kỹ Thuật Kỷ Lục

Trụ sở chính HCM:
4A Vũ Ngọc Phan, Phường 13, Quận Bình Thạnh
Tel/Fax: 02835532301-302/316

Văn Phòng Hà Nội:
Số 12 Liền kề 6A, Đô thị làng Việt Kiều châu Âu, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội
Tel: 02436407778 – Fax: 02436402949

Trung Tâm Trưng bày và Dịch vụ:
827, KP. 1, Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức
Tel: 02837272377 – Fax: 02837272270