Trang chủ > Tin tức > Giới thiệu xe nâng điện Komatsu

Giới thiệu xe nâng điện Komatsu

Ngày đăng:17/12/2018

Xe nâng Komatsu được sản xuất tại Nhật Bản, một trong những dòng sản phẩm có độ bền cao nhất ở trên thị trường. Komatsu có ưu điểm tuyệt vời như: Vận hành tốt ở mọi địa hình, độ tin cậy cực kỳ cao, hoạt động ở thời gian lâu dài nhất, chi phí đầu tư cho cả vòng đời sản phẩm thấp.

Xe nâng điện Komatsu cũng vậy, chúng cũng thừa hưởng và sở hữu những ưu điểm tuyệt vời đó. Ngoài ra, trên các dòng xe nâng điện Komatsu còn những ưu điểm sau: Thân thiện với môi trường, lượng khí thải ra môi trường bằng 0, hiệu năng sử dụng bình ắc quy cao, kích thước nhỏ gọn,…

Các loại xe nâng điện Komatsu

Xe nâng điện ngồi lái

– Hybrid series là phiên bản tối ưu hóa các chi tiết nhằm mục đích giúp cho xe nâng điện Komatsu hoạt động với thời gian dài nhất. Motor có khả năng tái tạo năng lượng, máy sạc biến tần điện tử giúp sạc nhanh hơn, hiệu năng hoạt động của ắc quy cao.

– FE series 2.5-3 tấn với moto di chuyển mạnh mẽ và bộ điều khiển motor có cấu hình mạnh giúp cho xe hoạt động với cường độ cao. Màn hình màu hiển thị đầy đủ, chi tiết các hoạt động trên xe nâng Komatsu. Xe còn được trang bị thêm Komtrax giúp quản lý đội xe hiệu quả và sát sao hơn

– ARION series

– FB series 2-3 tấn giảm được 20% lượng điện năng tiêu thụ với motor PM công nghệ tân tiến. Độ tín cậy được nâng cao hơn với bộ điều khiển có khả năng chống nước, chống bụi. Màn hình màu hiển thị đầy đủ, chi tiết các hoạt động của xe nâng điện thuận tiện hơn cho lái xe. Hệ thống Komtrax được tích hợp sẵn, cabin thiết kế tối ưu hóa nâng cao hiệu suất hoạt động.

Xe nâng điện reach truck đứng lái

– ARION series 0.9-1.8 tấn: Hiệu suất và an toàn vượt trội khi lái xe, motor công nghệ điện xoay chiều ít chi phí bảo trì và hiệu năng hoạt động cao. Cabin thiết kế tiên tiến và hiện đại chúng giúp cho người vận hành thoải mái và nhanh chóng hơn.

– FR series 2-3 tấn, hiệu suất hoạt động cao, chi phí bảo trì cực thấp, thời lượng pin lớn, thiết kế tổng thể an toàn tuyệt vời. Các motor di chuyển, nâng hạ và trợ lực lái đều sử dụng công nghệ điện xoay chiều nhằm giảm chi phí bảo trì và tăng hiệu năng hoạt động. Màn hình hiển thị chi tiết và đầy đủ các trạng thái của xe.

Nhà phân phối xe nâng điện Komatsu chính hãng tại Việt nam

Các sản phẩm của Komatsu được nhập khẩu và phân phối chính hãng ở toàn lãnh thổ Việt Nam bởi:

Công ty TNHH thiết bị nặng Maruberni

Lô 7, Khu công nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, TP Hà Nội

Hotline: 0989980235