Trang chủ > Tin tức > Giới thiệu xe nâng điện Clark

Giới thiệu xe nâng điện Clark

Ngày đăng:16/12/2018

Clark được thành lập từ năm 1917 là một trong những nhà sản xuất xe nâng hàng, có trụ sở tại Kentucky Hoa Kỳ. Hiện tại, Clark có 304 mô hình khác nhau đáp ứng nhu cầu hầu hết của khác hàng.  Từ năm 2003, xe nâng Clark được sở hữu bởi công ty Young An Hat của Hàn Quốc.

Xe nâng điện Clark được ưa chuộng bởi chúng sở hữu sự bền bỉ và đang dạng các mô hình phù hợp với nhiều nhà kho khác nhau. Clark hiện nay được sản xuất tại các nhà máy ở: Changwon (Hàn Quốc), Quingdao (Trung Quốc) và Lexington (Kentucky, Hoa Kỳ). Mới đây công ty TNHH Clark Material Handling Vietnam được thành lập tại Hải Dương: Gia công, lắp ráp xe nâng Clark, xe kéo, thiết bị logistic

Các loại xe nâng điện Clark

Electric Counterbalance Forklifts hay còn gọi là xe nâng điện đối trọng với kiểu ngồi lái (ba bánh hoặc bốn bánh) và kiểu đứng lái. Xe điện này hoạt động với khả năng bền bỉ theo thời gian, hiệu suất hoạt động cao và vận hành an toàn. Phù hợp với nhà kho yêu cầu cao về khí thải, tiếng ồn như: Sản xuất điện tử, logistic, thực phẩm, đồ uống,…

Narrow-alisle forklifts hay còn được gọi xe nâng điện Clark kho hẹp, thiết kế để đáp ứng các yêu cầu về hiệu suất và độ tin cậy lối đi hẹp. Xe thiết kế công thái học, khả năng cơ động và hiệu quả năng lượng cao giúp cho người vận hành an toàn hơn và linh hoạt hơn. Với việc thiết kế đơn giản giúp cho việc bảo trì vào bảo dưỡng định kỳ nhanh chóng hơn và giảm chi phí dịch vụ đến mức tối đa.

Walkie pallet stacker hay còn được gọi là xe nâng điện mini, sử dụng để nâng hạ và di chuyển pallet ở quảng đường ngắn và phức tạp. Xe sở hữu khả năng vận hành bền bỉ, kết cấu khung gầm cực kỳ chắc chắn. Thiết kế tối ưu hóa với kích thước nhỏ gọn giúp cho người vận hành êm ái và an toàn hơn.

Nhà phân phối xe nâng điện Clark chính hãng tại Việt Nam

Branch (Hanoi)
Multico Equipment Vietnam Co Ltd.
19 Duy Tan St , Dich Vong Hau Ward, Cau Giay District, Hanoi,
P: +84-4 37564666
Branch (Ho Chi Minh City)
Multico Vietnam Co. Ltd.
No 10, Pho Quang Street, Tan Binh District, Ho Chi Minh City,
P: (+84-8) 39977111